Tướng mũi đẹp có thể sẽ giúp bạn đạt được thành công

14:19:40 - 17/06/2014 - admin

Mũi không chỉ là trung tâm vẻ đẹp của mỗi người, hơn thế nữa nó còn phần nào thể hiện tướng số của con người trong đó. Tướng mũi đẹp có thể sẽ giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống và công việc.

nang-mui

THẾ NÀO LÀ TƯỚNG MŨI ĐẸP?

Theo quan niệm dân gian, có 4 loại tướng  mũi đẹp nhất:

1/ Mũi như ống tre : Sống mũi cao thẳng, bóng bẩy, đầu mũi và cành mũi chắc chắn đầy đặn là kẻ phú quí.

2/ Mũi trái mật treo : Đầy đặn, lổ mũi kín và sống mũi cao không lộ cốt chạy lên đến sơn căn (giữa 2 con mắt) là kẻ phú quí nhiều may mắn.

3/ Mũi như sư tử : Nở to đầy, lổ mũi kín nhưng không được sần sùi là kẻ phú bất quí.

4/ Mũi rồng : Mũi này hiện nay rất ít có người có vì nó gồm lại 3 tướng mũi vừa được nói trên hợp lại mà mũi này thuộc về vua chúa về thời xưa …

Với mỗi người thì  quan niệm về cái đẹp lại có sự khác biệt. Trong xã hội hiện đại, một chiếc mũi cao thanh tú chính là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp như ý.  Chính vì vậy công nghệ sua mui sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm này trên cơ thể. sua mui dep Hàn Quốc ngày nay với công nghệ hiện đại, được thực hiện nhanh chóng, không đau, không xưng, sẽ cho bạn có được một chiếc mũi ưng ý. Thực hiện nâng mũi không chỉ đem lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên mà còn phần nào giúp bạn tự tin hơn để thay đổi tướng số của bản thân mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook