Xóa sẹo lồi hiệu quả từ tinh dầu nguyên chất thiên nhiên

21:27:13 - 12/09/2014 - admin

Những vết sẹo lồi trên da khiến cho nhiều người cảm thấy e ngại, tự ti, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Theo các chuyên gia da liễu, sẹo lồi rất khó có thể chữa trị triệt để bằng phương pháp thông thường. Vậy đâu là cách xóa sẹo lồi trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản nhất hiện nay?

 tinh-dau-xoa-seo-loi1
Xóa sẹo lồi từ tinh dầu nguyên chất thiên nhiên
Đây cũng là một trong những phương pháp đơn giản dễ làm mà hiệu quả. Việc lựa chọn một tinh dầu thiên nhiên đặc biệt hoặc kết hợp với một số loại tinh dầu khác sẽ phụ thuộc vào và loại da cá nhân của từng đối tượng để có thể trị sẹo tốt nhất và không gây phản ứng ngược.
+ Đối với da dầu: Bạn nên sử dụng những tinh chất như chanh, bergamot, hoàng đàn, cây bách, oải hương, bạc hà, cam ngọt.. kết hợp với jojoba. Những tinh chất này cũng có thể giúp làm giảm đi tình trạng sẹo lồi cho bạn hiệu quả.
+ Còn đối với tình trạng da khô: sử dụng tinh dầu oải hương, cúc la mã, đàn hương.. kết hợp với hạnh nhân, olive là biện pháp hữu hiệu giúp bạn hạn chế đựơc phần nào tình trạng sẹo cho bạn
+ Còn đối với tình trạng da nhạy cảm: cúc la mã, oải hương.. kết hợp với dừa là một trong những biện pháp làm giảm đựơc tình trạng sẹolồi vô cùng hiệu quả.
Đối với mỗi loại tinh dầu trên bạn nên dành thời gian và sử dụng đều đặn 2lần/tuần sẽ hạn chế đựoc phần nào tình trạng sẹo cho mình.
Chúc bạn Xóa sẹo lồi thành công!
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook