Xóa thêu chân mày có được như cũ không?

10:13:50 - 06/05/2017 - admin

Thêu chân mày không phải lúc nào cũng mang lại dáng lông mày như ý. Nhiều trường hợp chị em khi thêu lông mày bị hỏng, lệch, không cân đối giữa 2 bên hay màu sắc lông mày quá đậm khiến khuôn mặt bị sắc hoặc già quá.

Trước đây, các công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, khi đã phun thêu chân mày, bạn không thể xóa hay sửa mà chỉ có thể tạm khắc phục bằng phương pháp trang điểm nhưng hiện nay, nếu thân chân mày bị xấu, hỏng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp xóa chân mày sau khi phun thêu để khắc phục.

theu-chan-may-co-xoa-duoc-khong

Thêu chân mày hỏng có thể xóa được

Xóa thêu chân mày có được như cũ không?

Vấn đề sau khi xóa thêu chân mày, chân mày có được như cũ không là lo lắng của rất nhiều người. Thực tế, rất khó để bạn lấy lại được hình dáng và màu sắc lông mày như cũ.

theu-chan-may-hong-co-xoa-duoc-khong-1

Xóa thêu chân mày hỏng thường khiến lông mày nhạt màu hơn

Thông thường sau khi xóa thêu chân mày, chân mày của bạn sẽ xấu hơn trước, màu sắc lông mày không đều, hình dáng lông mày vẫn còn vết tích của quá trình phun thêu trước.

Để khắc phục tình trạng lông mày xấu, hỏng sau khi phun thêu, bạn không nên thực hiện giải pháp xóa thêu chân mày mà phương pháp tốt nhất là sửa lông mày phun xăm hỏng.

Với phương pháp sửa lông mày phun xăm hỏng, chuyên viên sẽ định hình lại dáng lông mày chuẩn, cân đối, hài hòa nhất với gương mặt bạn sau đó lựa chọn màu mực phun thêu phù hợp với màu da, tuổi tác của bạn để thực hiện lại kỹ thuật phun thêu, khắc phục toàn diện các vấn đề về lông mày của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook