Bọc răng sứ có hết hô không?-[BS Tư Vấn]

09:54:50 - 04/07/2018 - SeoParis

Tình trạng răng bị hô có thể khắc phục như thế nào? Liệu bọc răng sứ có hết hô không, có hiệu quả không hay phải áp dụng phương pháp nào khác?

Bọc răng sứ có hết hô không?

Thông thường răng hô do 2 nguyên nhân chính là do răng mọc không đúng bị trí, hơi chìa ra phía ngoài hay người ta còn gọi là tình trạng vẩu, hoặc nguyên nhân là do hàm trên hướng ra ngoài nhiều so với hàm dưới.

Bọc răng sứ có hết hô không? Thông thường ở tình trạng răng hô người ta hay sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ hoặc nếu trường hợp hô do xương hàm thì phải có tác động phẫu thuật chỉnh nha. Tuy nhiên đối với trường hợp răng bị hô nhẹ, răng cửa mọc hơi hướng ra ngoài thì phương pháp bọc răng sứ là cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

bọc răng sứ có hết hô không

Bọc răng có tốt không nếu răng bị hô? Trong trường hợp răng bị hô nhẹ thì đây là phương pháp rất tốt, bởi liệu trình bọc răng sứ chỉ mất nhiều nhất là 3-5 ngày tùy vào tình trạng răng của bạn, Thông thường niềng răng sứ thẩm mỹ phải tốn thời gian từ 1-3 năm mới có thể chỉnh răng hết hô, ngay kể cả phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm cũng khá tốn thời gian, do vậy để tiết kiệm thời gian cũng như vẫn đảm bảo hiệu quả thì ta hoàn toàn có thể bọc răng sứ khi răng bị hô nhẹ.

Bọc răng sứ khắc phục răng hô như thế nào?

Bọc răng sứ có hết hô không là hoàn toàn có, trong trường hợp răng bị hô nhẹ, Một quy trình bọc răng sứ trải qua 2 giai đoạn là mài cùi răng sứ và bọc chụp răng sứ.

Giai đoạn mài cùi răng, các nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng, vệ sinh và mài răng theo một tỉ lệ chuẩn. Trong khoảng thời gian mài răng bạn sẽ được đo tỉ lệ và chế tạo răng sứ theo nhu cầu. Có hai loại răng sứ phổ biến hiện nay là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Chụp răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, nếu trường hợp răng sứ không kim loại thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn răng sứ kim loại, tuy nhiên về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và tuổi thọ sẽ được đảm bảo cao nhất.

bọc răng sứ có hết hô không

Giai đoạn bọc chụp răng sứ, đây là giai đoạn cuối, hoàn thành cho quy trình bọc răng sứ. Răng sứ sau khi được chế tạo xong sẽ được tiến hành bọc chụp lên cùi răng và gắn bằng chất liệu gắn.

Bọc răng sứ có hại gì không? Thực tế bọc răng sứ tốt và  hoàn toàn không gây hại gì cho răng. Tuy nhiên sau khi bọc răng sứ thì bạn sẽ mất khoảng 2-3 ngày răng bị ê buốt do trước đó ta đã có những tác động để mài cùi răng.

Trên đây là giải đáp cho bọc răng sứ có hết hô không, nếu có các thắc mắc liên quan mời bạn đọc gửi câu hỏi theo form đăng ký hoặc liên hệ Hotline:1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook