CÔNG NGHỆ FOTOFACIAL RF

16:17:13 - 10/02/2013 - admin

Tiến sĩ Shieh là một trong những người đầu tiên ở Hoa Kỳ đã được chứng nhận và cung cấp các Fotofacial RF điều trị trên một loạt các FDA chấp thuận vào tháng 10 / 2002. Cùng với tuổi tác, da bạn sẽ trở nên khô và thô trên mặt và phát triển thành  vết nhăn. Mất vẻ rạng rở của tuổi trẻ và trở thành sậm màu. Nhiều thay đổi do hậu quả từ mặt trời gây ra những đốm nâu và mất đi sự đàn hồi. Một số người xuất hiện gân máu và da mặt bị đỏ  và các bệnh rosacea. Cổ và các vùng trên ngực trở thành hơi đỏ, và không đều màu. Vùng tiếp xúc với mặt trời của cánh tay và bàn tay xuất hiện  đốm đồi mồi.

CÔNG NGHỆ FOTOFACIAL RFFotoFacial RF là kỹ thuật làm trẻ hóa da đươc công nhận của FDA gọi là công nghệ ELOS (Electro-Optical-Synergy). Fotofacial RF xử lý những vấn đề của da bằng cách sử dụng năng lượng quang học kết hợp năng lượng RF. Các điều trị này làm cho da khỏe mạnh, mịn màng, sạch hơn, sáng hơn và trẻ hơn bằng cách giảm vết nhăn và cải thiện cấu trúc da.Trị liệu này rất nhẹ nhàng trên da. Không giống như điều trị laser truyền thống , nó không gây ra tổn thương da và do đó không cần thời gian nghĩ dưỡng. Công nghệ này là một cải tiến vượt bặc so với trị liệu bằng IPL trước đó , hoặc điều trị mà không kết hợp năng lượng radiofrequency .

–> Đó là năng lượng radiofrequency có thể tác động đến sự săn chắc của collagen ở lớp sâu và giảm vết nhăn (Phẫu thuật thẩm mỹ).

Trong khi đó, IPL (photofacial) sẽ có 5 hoặc nhiều hơn số lần điều trị, một thế hệ mới Fotofacial RF chỉ định trong cùng một kết quả tốt hơn hoặc chỉ trong 3 lần điều trị. IPL xóa bỏ các thương tổn sắc tố , nhưng yêu cầu bổ sung một ND-YAG laser, hay “Genesis” laser tác động tới collagen. Với Fotofacial RF, các năng lượng quang học và năng lượng RF thực hiện 2-3 lần để cải tiến (lỗ chân lông, vết nhăn, đồi mồi, tàn nhang) cộng với hơn IPL ND-Yag/Genesis laser.

Bởi vì nó là một điều trị nhẹ nhàng, phải kết hợp điều trị từ 3 đến 5 lần, mỗi lần khoảng 3 tuần. Trong suốt quá trình đều trị, cường độ của từng lần điều trị được điều chỉnh theo những phản ứng của da. Sau khi các điều kiện của da được đảm bảo. Thỉnh thoảng lại ngừng điều trị một lần hoặc hai lần một năm để duy trì việc cải thiện làn da (chăm sóc da).

Chỉ định : Sạm da do nắng, lỗ chân lông to, vết nhăn, đồi mồi, đỏ da và bệnh Rosacea được đáp ứng tốt với kỹ thuật này.  Những vết đen và đỏ trên cổ và ngực, những đốm nâu trên cánh tay và bàn tay được cải thiện rõ rệt. Chỉ thận trọng trong các trường hợp da rám nắng mới đây.Những người da sậm màu có thể cần phải được điều trị chống sạm da trước  khi điều trị bằng Fotofacial RF.

Thủ tục : Vùng da được điều trị được gây tê áp dụng kem gây tê 30 phút đến một giờ trước khi thực hiện việc điều trị. Dựa trên loại da của bệnh nhân và kết quả điều trị trong các lần trước, thể hiện trên máy tính chế độ điều trị thích hợp được chọn. Da mát lạnh bởi các điều trị, ánh sáng điện quang học và năng lượng được truyền vào cho da. Bệnh nhân có thể cảm thấy có một băng cao su-snapping.

Phục hồi : Một số đỏ và sưng nhẹ có thể nhìn thấy trong một số vài người. Các vết nâu có thể trở thành sẩm trong một vài ngày và sau đó biến mất hoàn toàn . Bệnh nhân có thể tiếp tục với công việc hàng ngày của họ.Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Diện mạo mới : Bề mặt da biểu hiện vẻ rạng rỡ , trắng sáng, giảm vết nhăn và sự lỏng lẻo cấu trúc da. Bàn tay và cánh tay có thể được làm trẻ hóa bằng việc giảm các đốm nâu và đồi mồm. Vùng da cổ và ngực có thể được cải thiện màu sắc tự nhiên và đồng bộ hơn. Fotofacial RF điều trị có một tỷ lệ hài lòng rất cao.

CÔNG NGHỆ FOTOFACIAL RF

Đưa năng lượng quang học và năng lượng RF tần số cao chính xác và an toàn vào vùng da bị thương tổn như: Nám, Tàn nhang, Đồi mồi. Xóa bỏ các thương tổn sắc tố có chọn lọ bằng bước sóng tối ưu mà không gây tổn hại cho vùng da xung quanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook