Công nghệ phun thêu điêu khắc 4D mới nhất

13:10:34 - 23/03/2013 - admin

Trong dịch vụ thẩm mỹ, công nghệ phun thêu điêu khắc 4 D được nhiều chị em lựa chọn trong việc chỉnh sửa lông mày, môi , mi mắt . Công nghệ phun thêu điêu khắc 4 D theo kỹ thuật mới nhất của Italia đã đem lại vẻ đẹp tự nhiên , tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt của phái đẹp

Công nghệ phun thêu điêu khắc 4D mới nhất

Công nghệ phun thêu điêu khắc 4D 

Nghệ thuật tạo hình trong phun màu thẩm mỹ đã có từ lâu, vào thập niên 80 – 90, với cách nhìn phiến diện và lối xăm thủ công xưa cũ, nhiều cặp lông mày,đôi mắt, làn môi đã làm biến dạng cả khuôn mặt bởi sự lem nhem, lồi lõm. Rất nhiều chị em đã phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để cắ bỏ đi những đường nét phản cảm đó. 

Công nghệ phun thêu điêu khắc 4D mới nhất

Phun – thêu điêu khắc 4D có thể giúp bạn chỉnh sửa một số khuyết điểm liên quan đến 3 điểm nhấn trên khuôn mặt: như lông mày, viền mí mắt, môi. Phụ nữ Việt Nam nói riêng và một số phụ nữ trên thế giới nói chung, do đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như:  lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động. Phun, thêu điêu khắc 4D có thể chỉnh sửa các khuyết điểm quan trọng này.

- Quy trình phun xăm gồm 05 bước thời gian thực hiện 30 – 60 phút tùy từng vùng 

Công nghệ phun thêu điêu khắc 4D mới nhất

- Phương pháp xử lý Công nghệ 4D mới nhất của Italia không tiêm, không đau, không sưng, không chảy máu và không phải nghỉ việc

- Những cặp lông mày, đôi mắt, làn môi kiểu dáng xưa cũ, lem nhem, phong cách không hiện đại sẽ được chuyên viên kiểm tra cụ thể và đưa ra cách chỉnh sửa phù hợp trên từng khuôn mặt, khách hàng thực sự ưng ý mới bắt dầu thực hiện.

- Mỗi khách hàng có riêng 1 bộ dụng cụ và được kiểm tra trước khi làm, vệ sinh y tế đảm bảo, phòng ốc vô trùng tuyệt đối..

Thế nào là vệ sinh an toàn, đúng cách trong phun thêu điêu khắc 4D?

- Các kỹ thuật viên phải được đeo bao tay tiệt trùng để tránh lây nhiễm cho khách hàng và chính bản thân kỹ thuật viên.

- Kỹ thuật viên phải đeo khẩu trang để tránh các bệnh lây truyền qua đường hô hấp đường miệng cho khách hàng và chính bản thân họ.

- Tất cả các dụng cụ liên quan như chum đựng mực, kim, xuyên kim, bông gòn, đồ lót khay, thuốc tê, máy móc, dao lam phải được hấp sạch và tiệt trùng trước khi làm, không chỉ kim mới mà tất cả dụng cụ liên quan đều phải mới, tiệt trùng và riêng biệt.

- Trước khi tiến hành phun thêu, KTV nên hướng dẫn cho khách hàng rửa mặt bằng SRM tiệt trùng sạch sẽ trước khi làm.

- Phòng ốc làm phun xâm phải sạch sẽ ngăn nắp từ mọi góc độ tạo tinh thần thoải mái cho nhân viên phục vụ khách hàng được tốt nhất.

- Thùng rác đựng kim, và các đồ dùng bỏ đi phải đúng tiêu chuẩn y tế để tránh trường hợp kim đâm vào tay người dọn dẹp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook