Công nghệ PTF- xử lý lỗ chân lông to

02:49:31 - 01/03/2013 - admin

Thời gian, tuổi tác luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em bởi sự xuất hiện những dấu tích đáng ghét của sự lão hóa, điển hình là tình trạng lỗ chân lông to.  Để điều trị triệt để tình trạng này, công nghệ ánh sáng PTF đã ra đời với những tính năng ưu việt là giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao.

Nguyên nhân 

Tuổi tác

Tuổi tác cũng là một nhân tố quyết định khi nói đến kích thước lỗ chân lông. Khi già đi, da của bạn mất tính đàn hồi, căng và chùng, làm cho các lỗ chân lông trên khuôn mặt trông to hơn.

Thiếu nước

Khi tầng da thật thiếu nước, các tế bào biểu bì bắt đầu teo lại, lỗ chân lông, nếp nhăn… sẽ hiện ra rõ nét hơn. Vì thế bạn nên thường xuyên cung cấp đủ nước cho da, nhất là trong mùa hanh khô.
Di Truyền
Theo các chuyên gia da liễu, gene là yếu tố quyết định lớn nhất trong việc hình thành kích thước lỗ chân lông. Những người có lỗ chân lông lớn thì có các thành viên trong gia đình cũng có lỗ chân lông lớn. Da nhờn, dầu cũng có thể khiến lỗ chân lông trên khuôn mặt trông lớn hơn. 
Tăng sừng trong nang lông
Trong một số trường hợp sẽ có hiện tượng tăng sừng nang lông như trong bệnh mụn trứng cá (cồi), bệnh dầy sừng nang lông, bệnh chàm nang lông…
những ánh sáng có lợi của máy PTF sẽ chiếu thấu qua lớp chân bì, sản sinh ra hơi nhiệt, khiến cho nhiệt độ của nang lông tăng nhanh và phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da sẽ làm lỗ chân long nhỏ lại.
Công nghệ ánh sáng PTF
Công nghệ PTF- xử lý lỗ chân lông to
Bên cạnh đó, các ion kim loại sẽ tấn công vào tận chân gốc của sợi lông, khi nó đang ở giai đoạn phát triển thực hiện quá trình triệt lông từ mầm nhú. Năng lượng ánh sáng sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú teo lại nên không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.
Với sự kết hợp nhuần nhiễn của các tinh chất oxy zone , Collagen 20 % cùng với công nghệ máy Nano, máy PTF sẽ cho thấy hiệu quả tức thi, nhanh chóng, không gâu cảm giác đau và không tốn kém thời gian.
Kết quả điều trị
Công nghệ PTF- xử lý lỗ chân lông to

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook