Công nghệ tế bào sống-trị sẹo rỗ sau 1 lần duy nhất

07:21:59 - 23/02/2013 - admin

Sẹo rỗ có thể do những nguyên nhân như mụn trứng cá, thủy đậu, do tai nạn, ngã xẽ… Hiện nay, công nghệ tế bào sống là giải pháp điều trị sẹo rỗ khá hiệu quả với những ưu điểm vượt bậc chỉ sau một lần duy nhất

Công nghệ tế bào sống-trị sẹo rỗ sau 1 lần duy nhất

Tế bào sống là ứng dụng sinh học từ nhau thai cừu nguyên bảnvới các phân tử có kích thước Micro Size – chỉ có 3 nanomet (1/9 kích thước của virus nhỏ nhất thế giới), trọng lượng phân tử thấp – dưới10KDa (Daltons). Tế bào sống có thể thẩm thấu hoàn toàn vào sâu bên trong các lớp da nhờ kích thước và trọng lượng đặc biệt trên. Đây là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo có thể thấy ngay được kết quả sau lần điều trị đầu tiên.

Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu được hấp thụ hiệu quả vào lớp biểu bì có khả năng kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, cải thiện cấu trúc da, độ mềm mượt cũng như khả năng giữ ẩm tự nhiên của da. Nhờ thế, tế bào sống có khả năng thay da sinh học, mang lại điều kì diệu cho làn da sau khi tiêm.  Đặc biệt, tế bào sống có một năng lực nổi bật là tái tạo và thay thế những mô bị mất/mô bị hư bằng một “bản sao chính xác”.  Sản phẩm thấm vào lớp sâu của lớp bì và lớp dưới cùng của da để tạo ra hiệu quả trao đổi chất cao nhất của tế bào, do đó tăng cường khả năng tự chữa lành vết thương bằng các yếu tố tăng trưởng, và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác giúp lấp đầy các vết lõm trên bề mặt da.

Tế bào sống còn có khả năng chống viêm trong quá trình làm lành vết, đồng thời kích thích tốc độ lưu thông máu để chữa lành tổn thương nhanh chóng. Đây được xem là phương pháp thần kì trong việc thay da, xóa sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook