Điều trị bớt, chàm bằng laser Spectra

03:19:46 - 07/03/2013 - admin

Trước đây, việc điều trị  da bị  bớt, chàm tương đối khó khăn và phức tạp. Ngày nay, với công nghệ Spectra laser đã mang lại thành công lớn cho việc điều trị bớt, chàm với tính năng làm lành nhanh các hư  tổn  và hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

Điều trị bớt, chàm bằng laser Spectra

Bớt chàm bẩm sinh

Bớt sắc tố bẩm sinh (dân gian hay gọi là chàm) là những biến đổi, rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố, xâm lấn sâu xuống trung bì. Bớt thường có màu xanh lơ, đen, hoặc nâu. Căn nguyên gây bớt sắc tố hiện vẫn chưa rõ ràng. Bệnh chủ yếu gặp ở người da vàng châu Á, tỷ lệ nữ là 80-85%. Bệnh thường xuất hiện từ lúc lọt lòng và lớn dần theo năm tháng.

Công nghệ Spectra Laser

Công nghệ Spectra Laser đã được FDA cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ chứng nhận và cho phép lưu hành. Công nghệ này được ứng dụng vào việc trị liệu dựa trên nguyên lý âm quang học, trong đó chùm tia laser với những bước sóng chuyên biệt, tác động trên da với những vùng điều trị vi nhiệt, chọn lọc và an toàn, sẽ mang đến hiệu quả tối ưu trong việc trị nám, cải thiện làn da thô sần, không đồng đều, lỗ chân lông to, cải thiện nếp nhăn, xóa chàm bẩm sinh, xóa xăm không để lại sẹo… Đặc biệt phù hợp và an toàn cho mọi loại da, thời gian điều trị nhanh, hiệu quả lâu dài, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không có tác dụng phụ..

Cơ chế hoạt động của Spectra Laser

Chùm tia Laser của công nghệ Laser Spectra ở một bước sóng chuyên biệt với xung động ngắn, và năng lượng cao, công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj (laser thông thường chỉ 600mj) giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố.

 Tia Laser này sẽ đi xuyên sâu qua da, tác động chọn lọc trên những thương tổn sắc tố melanocyt. Sự hấp thụ nhanh năng lượng và chọn lọc này sẽ phá huỷ các melanocyt gây nám, sau đó với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, thông qua các bạch cầu dọn sạch các chất bị phân hủy và dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể. Đặc biệt là các nám ở sâu bên dưới lớp biểu bì, tia laser này vẫn có thể xuyên sâu và phá hủy được nó.

Những lưu ý sau điều trị laser 

  -Dùng kem chống nắng hàng ngày theo đúng hướng dẫn của bác sĩ điều trị

  -Tránh tối đa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh bị thâm cho da vùng điều trị.

 -Dưỡng ẩm cho vùng da điều trị.

  -Không bôi những loại kem có tính chất lột tẩy.

  -Sinh hoạt và ăn uống bình thường

 Kết quả điều trị

 Điều trị bớt, chàm bằng laser Spectra

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook