Điều trị mao mạch nổi trên da

10:08:11 - 02/02/2013 - admin

Hơn 80 triệu nguời Mỹ bị nổi những gân máu nhỏ gây xấu da ở vùng mặt hoặc ở chân. Phần lớn nguyên nhân gây ra là do di truyền, ngoài ra còn do nguyên nhân đứng nhiều, do tuổi tác, do nắng, do thay đổi hormone khi mang thai, khi uống thuốc ngừa thai…

Điều trị mao mạch nổi trên da

Biểu hiện gân máu nổi trên da:

Các gân máu này thường có màu đỏ hoặc xanh, nằm bên dưới da. Nó có thể ngắn và nhỏ như sợi tóc, đứt đoạn, hoặc nối liền với nhau như mạng nhện, thường xuất hiện nhiều nhất ở chân, ở mặt cũng như các vùng da khác.

Phương pháp xóa gân máu nổi trên da:

Thông thường, để xóa gân máu các bác sĩ thường dùng phương pháp chích dung dịch thuốc thẳng vào gân máu (sclerotherapy). Phương pháp này thường đau, hay gây bầm…, và rất khó thực hiện đối với các gân máu nhỏ. Nay đã có thêm một ứng dụng công nghệ cao trong xóa gân máu an toàn và ít gây đau, đó là công nghệ xóa gân máu dùng Laser YAG xung dài, với bước sóng dài 1064 nm (có thể tác động sâu đến gân máu sâu bên dưới da). Đây là loại Laser duy nhất được FDA (Tổ chức Quản lý Lương thực và Thuốc của Mỹ) chính thực đồng ý cho ứng dụng xóa gân máu nổi trên da.

Laser YAG – là phương pháp an toàn:

Loại Laser YAG này có thể xóa an toàn các gân máu nổi sát da hình mạng nhện (Spider Vein) và các gân máu do giãn mạch ở mọi vị trí trên cơ thể. Khi chiếu vào da, với bước sóng dài 1064 nm, tia Laser YAG sẽ đi sâu tác động trực tiếp vào các gân máu nằm bên dưới da làm co rút các gân máu lớn và xóa đi các gân máu nhỏ… Trị liệu bằng Laser YAG này dù công suất rất cao (600 J/cm2), nhưng hầu như không đau, không gây tổn thương da, vì bề mặt da được bảo vệ bằng hệ thống xịt lạnh điều khiển bởi computer…

Trước khi chiếu Laser, cần phải tẩy trang, vệ sinh sạch vùng da, tránh phơi nắng gây đen da 2 tuần trước đó…

Tùy theo tình trạng, kích thước, vị trí… gân máu mà hiệu quả đạt được sau vài tuần, vài tháng, và có thể cần thực hiện từ 2 đến 6 lần. Sau khi xóa xong, các gân máu mạng nhện thường không bị lại. Tuy nhiên tình trạng gân máu mạng nhện vẫn có thể xuất hiện mới ở vùng da khác và sẽ tiếp tục xóa, nếu cần.

Khi đến với các trung tâm thẩm mỹ uy tín hay đến với các thẩm mỹ viện có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được thăm khám và điều trị một cách cụ thể và tỉ mỉ hơn. Sự kết hợp giữ bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại đã đang và sẽ mang lại kết quả hoàn mĩ nhất tới quí khách hàng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook