Điều trị sẹo rỗ bằng laser Fractional CO2

19:31:46 - 10/02/2013 - admin

Laser fractional CO2 là gì?

Đây là loại laser mới nhất và là tiêu chuẩn vàng trong tái tạo da cho mọi loại da, mang lại hiệu quả lâm sàng tuyệt vời mà không gây khó chịu khi điều trị.

Vài thập niên về trước, laser CO2 Resurfacing thế hệ cũ là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tái tạo bề mặt da với khả năng mang lại một làn da mượt mà và giảm thiểu nếp nhăn. Tuy nhiên, nhiều người e ngại do điều trị rất đau đớn, đòi hỏi gây mê và thời gian hồi phục dài vì da còn rướm máu vài tuần sau đó.

Công nghệ FRACTIONAL- vi phần bắn ra những cột tia laser CO2 bước sóng 1060nm xuyên qua da nhưng vẫn để lại những phần da lành xung quanh nhằm kích thích sự tái tạo da tại vị trí bắn. Một số loại laser cũng là vi phần như Fraxel nhưng lại có bước sóng không phù hợp nên không thể xuyên sâu vào da và dù điều trị 5-6 lần cũng không thể đạt kết quả tương ứng với chỉ 1 lần điều trị Fractional CO2. Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh Fractional  thúc đẩy tăng sinh collagen trong lớp bì kéo dài tối thiểu là đến 3 tháng sau điều trị.

Năng lượng của tia laser Fractional CO2 kết tụ tại nhú bì -> Làm săn chắc da -> Tiếp tục sản sinh Collagen lên đến 6 tháng sau.

Hiệu quả của Laser fractional CO2:

Điều trị sẹo rỗ bằng laser Fractional CO2Theo trang web Y khoa Quốc tế uy tín WebMD đây là phương pháp trị lão hóa da tốt nhất hiện nay.

Hiệu quả hơn bất cứ loại laser nào (không phải laser CO2).

Duy trì hiệu quả được 5-10 năm trong điều trị lão hóa da, nếp nhăn sâu và đồi mồi.

Cải thiện rõ rệt sẹo xấu và sẹo mụn như rỗ, trị sẹo.

Điều trị hiệu quả tăng sắc tố như tàn nhang và nám.

Phòng ngừa nguy cơ phát triển ung thư da.

Sau khi được soi da bằng máy soi và chụp da hiện đại nhất, hình ảnh da của bạn sẽ được bác sĩ phân tích và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể, thông thường bạn chỉ cần điều trị 1-2 lần.

Bác sĩ cũng cung cấp cho bạn những lời khuyên về chế độ chăm sóc trước và sau điều trị laser nhằm đạt được kết quả tối ưu.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook