Điều trị triệt để sẹo lõm bằng Bio Scar hiện đại nhất

11:22:28 - 04/04/2013 - admin

Sẹo lõm thường khiến bề mặt da của chúng ta trở nên sạm đen, kém mịn màng trông rất mất thẩm mỹ . Điều trị triệt để sẹo lõm bằng Bio Scar hiện đại nhất được coi là thành công vượt trội mà ngành khoa học công nghệ thẩm mỹ mang lại

Điều trị triệt để sẹo lõm bằng Bio Scar hiện đại nhất

Nguyên nhân gây sẹo lõm 

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, rỗ hay các tổn thương khác, bị bỏng, bị ngã thì quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.

Sẹo do phỏng dạ (còn gọi là thủy đậu): Loại này có bề mặt rộng hơn do trứng cá bọc để lại (3-8mm) nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Sẹo lõm dạng này không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ chữa khỏi hay tự lành.

Sẹo lõm sau mụn: Mụn trứng cá giai đoạn 3 thường để lại di chứng là da mặt đầy sẹo lõm. Sẹo lõm có nhiều dạng như sẹo sâu hẹp hình thành từ 1 nang lông bị viêm mủ hoại tử và sẹo hố hình thành từ 1 nang lông viêm lan rộng hay 2-3 nang lông kế cận nhau bị viêm hoại tử. Sẹo lõm thường là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông hình thành một dạng nặn của mụn trứng cá là mụn nang mủ (Acne cyst) hay mụn dạng nang. Sẹo là vết thương tự làm lành bởi mô liên kết của cơ thể (còn gọi là sợi). Tùy thuộc vào tín hiệu, vị trí và phạm vi, sẹo có thể gây đau hay không – thậm chí trong nhiều năm.

Đặc biệt đối với sẹo mụn, trước đây nghiên cứu từ những trường y cũng cho thấy việc điều trị sẹo là “rất khó”, hay nói một cách đơn giản là, chưa có liệu pháp điều trị hiệu quả trong tất cả các loại sẹo, ngoại trừ phương pháp lăn kim được ứng dụng trong Y Khoa tại Việt Nam từ năm 2002 tại các bệnh viện lớn.

Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc., mụn đầu đen(sẹo rỗ): Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử . Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo lõm, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”. Dạng sẹo lõm này thường có bề mặt tròn đều, hõm sâu, diện tích không quá lớn (2-5mm). Mật độ sẹo không cố định, tùy theo từng trường hợp, tuy nhiên thường xuất hiện ở trán, 2 bên má và mũi (nơi trứng cá bọc thường xuất hiện). Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc để lại rất khó chữa theo các cách thông thường vì mối liên kết dưới da bị đứt gãy, tổn thương nặng nề trong quá trình bị mụn..Còn sẹo lõm do mụn đầu đen thường hiện diện ở 2 bên má và cánh mũi mà người ta thường gọi là sẹo rỗ.

Chính mật độ dày đặc này làm cho kết cấu da xung quanh phải thích ứng, bảo vệ da bằng cách tự làm dày lên để đảm bảo độ vững chắc và bao phủ làn da. Vì vậy, những người có sẹo rỗ cũng sở hữu làn da dầy bì, thô nhám.

Điều trị triệt để sẹo lõm bằng Bio Scar hiện đại nhất 

Công nghệ sinh học Bio Scar là một trong những bước đột phá mới về công nghệ điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ. Công nghệ sinh học này ứng dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng trong điều trị, kết hợp với hàng loạt những công nghệ hiện đại tiên tiến khác. Tế bào gốc tự thân có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một cách hiệu quả. Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tế bào gốc được lấy tự chính cơ thể khách hàng sẽ được các bác sĩ chiết tách và thông qua quá trình li tâm đặc  biệt và quy trình nghiêm ngặt khắt khe, sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất hồng cầu và bạch cầu… Chỉ lấy những tế bào gốc tự thân khỏe mạnh, sau đó đưa trở lại vi trí cần điều trị tế bào gốc sẽ tác động vào sâu bên trong da có tác dụng tái tạo và sửa chữa các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong.

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar :
– Đây là công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả
– Công nghệ điều trị sẹo an toàn và thân thiện với làn da
– Xóa bỏ hoàn toàn sẹo lõm
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối, trả lại làn da mịn màng và các vết sẹo lõm không còn.

Kết quả sau xóa sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar:

Điều trị triệt để sẹo lõm bằng Bio Scar hiện đại nhất
– Những vết sẹo lõm  sẽ trở nên bằng phẳng.
– Hiệu quả cao,  làn da trở nên mịn màng.
-Không gây hại cho da bạn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.
Chế độ chăm sóc:
– Bạn không nên rửa mặt với sữa rửa mặt sau 48h bác sĩ tiến hành điều trị sẹo cho bạn.
– Tránh ánh nắng trực tiếp
– Bạn nên tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc của bác sĩ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook