Ifrax điều trị rạn da hiệu quả

06:07:04 - 09/02/2013 - admin

Bờ eo thon, vùng bụng mượt mà luôn là nét quyến rũ không thể cưỡng lại của phái đẹp. Thế nhưng sự phũ phàng của thời gian, sự thụ động cơ thể khi làm việc văn phòng, chế độ sinh hoạt, thể dục không điều độ và thiên chức làm mẹ, lại vô tình cướp đi nét đẹp gợi cảm ấy. Hầu hết phái đẹp sau thời gian dài ít vận động mà đặc biệt là sau khi sinh, vùng bụng xuất hiện nhiều vết rạn nứt, rất mất thẩm mỹ, khiến bản thân họ thiếu tự tin, thiếu xinh đẹp trong mắt mọi người, mà đặc biệt là đấng phu quân của chính mình.

Nguyên nhân dẫn đến Rạn da bụng?

Ifrax điều trị rạn da hiệu quảRạn da bụng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh nở, một phần phát triển ở tuổi dậy thì tăng cân nhanh chóng,… phổ biến ở vùng bụng, ngực, bắp đùi và hông, cả đàn ông và phụ nữ đều có thể bị. Nguyên nhân là do kích thước vòng bụng tăng lên nhiều lần, lớp da vùng bụng bị giãn rộng quá mức dẫn đến đứt đoạn bó sợi chun dưới da bụng. Hậu quả là lớp da bị rạn và hầu như không thể tự phục hồi.

Việc điều trị tình trạng rạn da bụng trước đây không đạt được kết quả do các biện pháp can thiệp chưa giải quyết được tình trạng đứt lớp cơ chun của da. Sự xuất hiện của IFRAX New Micro-Fractional RF mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn da  giúp săn chắc da, giảm vết sẹo.

I FRAX New Micro-Fractional RF là công nghệ mới nhất chuyên trị rạn da bụng, làm trẻ hóa da, cải cách collagen, kích thích tế bào và các phương pháp điều trị thẩm mỹ.

I FRAX sử dụng 49 đầu kim nhanh chóng xuyên qua lớp biểu bì và đạt đến lớp hạ biểu bì, sau đó năng lượng RF được phát ra kết hợp với tế bào gốc để kích thích sự phát triển của tế bào để điều trị và tái tạo khu vực vi chấn thương. Thích hợp để điều trị với cả các loại da với mức độ điều chỉnh độ sâu, mức năng lượng, và khoảng thời gian khác nhau.

So với sử dụng Roller, Roller là dung phương pháp thủ công lăn trên bề mặt lớp biểu bì đến lớp hạ bì tạo vi vết thương, trong quá trình lăn đôi khi sẽ không đều không di sâu tới lớp hạ bì. Với I FRAX, khi điều chỉnh thông số độ dài của kim ta có thể xuyên kim đến lớp hạ bì một cách chính xác hơn.

So với laser, I FRAX điều trị thời gian ngắn hơn và gần như không có tác dụng phụ.

Có nhiều sự lựa chọn trong tầm tay khi sử dụng IFRAX:

– Rạn da bụng, giảm sẹo, trẻ hóa da.

– Sâu nếp nhăn và nếp nhăn.

– Săn chắc da.

– Giảm kích thước lỗ chân lông.

– Trị mụn trứng cá.

Với I FRAX New Micro-Fractional RF, việc điều trị rạn da bụng khoảng 6 – 12 tháng, số lần điều trị 4-8 lần, khoảng cách giữa các lần điều trị là 4-6 tuần, thời gian hồi phục là 3 ngày.

Để lấy lại vòng bụng eo nõn nà, với các tính năng vượt trội, I FRAX là lựa chọn thông minh trong việc điều trị rạn da bụng. Đặc biệt, qua kỹ thuật sáng tạo mới, tay nghề cao của đội ngũ Bác Sĩ chuyên nghiệp và sự bổ trợ từ các trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại khác, Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường đảm bảo hiệu quả sau điều trị và chỉ dừng phục vụ khi khách hàng đã thật sự hài lòng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook