IPL- công nghệ trẻ hóa da hiệu quả

04:33:28 - 21/02/2013 - admin

Da bị lão hóa là tình trạng tất yếu không thể tránh khỏi trong cuộc đời của con người. Đặc biệt, phái đẹp rất quan tâm đến các phương pháp hiệu quả trong việc làm trẻ hóa da. IPL là một trong những phương pháp khá hiệu quả giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung, quyến rũ như thời thanh xuân.

IPL- công nghệ trẻ hóa da hiệu quả

Năm 1999, Bitter và một số người đã nghiên cứu cách trị liệu da lão hoá do ánh sáng bằng IPL, kết quả phát hiện những biểu hiện của da lão hoá do ánh sáng như: nếp nhăn, da khô giáp, pigmentation không theo quy tắc, lỗ chân lông to và mao mạch huyết quản mở rộng đã có những cải thiện rõ rệt. Từ đó, mở ra chương mới trong điều trị thẩm mỹ da bằng ánh sáng IPL.

IPL được định nghĩa là kỹ thuật sử dụng liên tiếp xung lực ánh sáng mạnh tiến hành trị liệu dưới mật độ năng lượng thấp không qua hình thức tẩy. Điều trị bằng IPL không chỉ cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da ánh sáng như: nếp nhăn, pigmentation không theo quy tắc và mao mạch huyết quản mở rộng. Dùng IPL tiến hành chữa trị là một phương pháp không tẩy hoàn toàn mới, do mật độ năng lượng sử dụng trong điều trị rất thấp nên về cơ bản không có tác dụng phụ, thậm chí không cần nghỉ ngơi, sau khi phẫu thuật có thể lập tức khôi phục lại sinh hoạt thường ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook