IPL-Loại bỏ trứng cá hiệu quả

03:35:54 - 28/02/2013 - admin

Mụn luôn khiến chúng ta phải đau đầu tìm ra các biện pháp điều trị. Phương pháp IPL, công nghệ tiên tiến, hiện đại là lựa chọn đúng đắn trong việc điều trị mụn trứng cá.

IPL-Loại bỏ trứng cá hiệu quả

Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Nguyên nhân gây mụn trứng cá có thể là do hormone, yếu tố di truyền, hoặc vi khuẩn…Mụn trứng cá phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất ra quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với các tế bào của tuyến bã làm tắt nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắt nghẽn, các loại mụn trứng cá trắng, đen và đỏ sẽ phát triển.

Công nghệ ánh sáng IPL

Đây là phương pháp dùng các tia có độ dài sóng đặc biệt chiếu xạ vùng da cần điều trị, làm triệt tiêu các nhân mụn dưới da mà không gây đau, không gây tổn thương da, không để lại vết sẹo và hạn chế tối đa các vết thâm.

Ánh sáng phát ra từ máy IPL sẽ giết chết vi khuẩn gây mụn trứng cá

IPL phát ra chùm ánh sáng sẽ tấn công vào vi khuẩn gây mụn (Propioni- bacterium acne). Vì nguyên sinh chất của vi khuẩn gây mụn rất nhạy nên ánh sáng này sẽ tấn công vào đó làm chúng chết đi.

Với ánh sáng dạng chùm, tỏa rộng của Công nghệ IPL Flex, khi chiếu vào da sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, tăng cường chức năng gan và thận, loại bỏ độc tố, các chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp làm sạch cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng từ IPL Flex vào cũng sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên.

Thời gian điều trị: 3 tuần một lần và tuỳ theo tình trạng mụn mà số lần điều trị có thể khác nhau, thông thường khoảng 3- 4 lần.

Chăm sóc sau điều trị

-Tránh tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên và trực tiếp.

-Đối với các trường hợp mụn quá nhiều và trong thời gian phát triển thì nên kết hợp với các phương pháp: uống hay bôi thuốc để cho kết quả nhanh hơn.

Kết quả trước và sau điều trị

IPL-Loại bỏ trứng cá hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook