Làm đầy rãnh nhăn bằng Artefill

19:18:18 - 10/02/2013 - admin

Nếu bạn muốn mình tươi tắn hơn, trẻ trung hơn, mà không muốn thay đổi diện mạo vốn có hãy hỏi bác sĩ của bạn về những kết quả tự nhiên, tao nhã mà artefill mang lại.

Làm đầy rãnh nhăn bằng ArtefillNhững kết quả này là những gì tôi mong đợi. tôi cảm thấy artefill thực sự đã thay đổi nét mặt của tôi, nhưng không theo lối lố bịch. Tôi cảm thấy như nó nâng đỡ tôi, nó làm tôi cảm thấy ngày càng trẻ hơn, tôi đã đạt được hiệu quả khả quan và tôi có nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm này”. (Marina, bệnh nhân

Nếu bạn muốn một sản phẩm làm đầy rãnh nhăn dạng tiêm mang lại kết quả ngay lập tức, lâu dài, artifill chính là sản phẩm mang đến điều bạn mong đợi.

Nếu trước đây bạn đã sử dụng các chất làm đầy tạm thời, sau đó bạn biết được chúng rốt cuộc cũng bị cơ thể hấp thu và cần những mũi tiêm lặp đi lặp lại để duy trì kết quả.

Artefill khác với các chất làm đầy dạng tiêm. Các microsphere đồng nhất có trong artefill không bị cơ thể hấp thu và cung cấp sự nâng đỡ cần thiết cho da bạn để mang đến kết quả tự nhiên và lâu dài.

“tôi thực sự hạnh phúc với kết quả mà tôi có được sau khi điều trị bằng artefill. Nó đem đến cho tôi đúng những gì mà tôi mong đợi và thật sự bạn không nhìn thấy nó hoặc cảm nhận nó”. (Marissa, bệnh nhân đã dùng artefill.)

Artefill là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Artefill thực sự là cơ hội đầu tư cho bạn! Vì Artefill là giải pháp bền vững lâu dài đòi hỏi số lần tiêm ít hơn, nên bạn sẽ thấy được giá trị đích thực của Artefill khi tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vượt xa các chất làm đầy tạm thời.

Việc điều trị bằng Artefill chỉ là một thủ thuật đơn giản ở phòng khám, tốn ít thời gian, bạn có thể trở lại với những sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Tôi đang ở độ tuổi mà ở cái tuổi này tôi bắt đầu cảm nhận được những tác động của sự lão hoá. Tôi thực sự thấy mình còn trẻ và trông vẫn ổn và tôi đang nhận ra những nếp nhăn sớm, việc dùng Artefill làm tôi cảm thấy tốt hơn về bản thân mình và nó đã tạo ra một bước ngoặt mới của cuộc đời tôi. (Linda, bệnh nhân đã dùng Artefill.)

Những thắc mắc thường gặp ?

1. Artefill là gì ?

Artefill là chất làm đầy dạng tiêm với 20% PMMA (polymethylmethacrylate) và 80% Collagen bovine tinh khiết có 0.3% Lidocaine giúp bệnh nhân dễ chịu.

2. Artefill hoạt động như thế nào để xoá rãnh nhăn ?

Trước hết, collagen có trong Artefill làm giảm các rãnh nhăn ngay tức thì, sau đó các microsphere đồng nhất cung cấp bệ đỡ và kích thích da sản xuất collagen. Vì vậy, gương mặt sẽ trông tự nhiên và giữ được kết quả lâu dài.

3. Artefill khác với các chất làm đầy tạm thời khác như thế nào ?

Các chất làm đầy tạm thời dạng tiêm được sản xuất từ các nguyênliệu khác nhau có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp và những chất này bị cơ thể làm yếu đi và thậm chí hấp thu chúng. Vì vậy, việc xoá rãnh nhăn chỉ là tạm thời và bạn phải đến bác sĩ để tiêm lại chỉ sau vài tháng.

Artefill thì khác hẳn. Các microsphere chẳng những không bị cơ thể hấp thu mà nó còn tạo một cấu trúng nâng đỡ da và kích thích da sản xuất collagen, mang lại sự tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

4. Artefill có an toàn không ?

Có. Artefill đã được Cục quản lý thự phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận là sản phẩm xoá rãnh nhăn mũi má an toàn và hiệu quả vào năm 2006. Trong các thử nghiệm lâm sàng, Artefill an toàn như các chất làm đầy tạm thời. Từ năm 2007, có 10.000 bệnh nhân đã điều trị an toàn bằng Artefill.

5. Tiêm Artefill có đau không ? Mất bao lâu ?

Artefill có chứa thuốc tê (lidocaine) giúp cho bệnh nhân dễ chịu. Để bệnh nhân dễ chịu hơn, bác sĩ có thể sử dụng thêm thuốc gây tê tại chổ.

Một lần điều trị chỉ mất 15-30 phút. Thật dễ dàng để tiêm nó vào giờ ăn trư và bạn có thể trở về làm việc bình thường ngay sau khi tiêm.

6. Artefill có gây bất cứ tác dụng phụ nào không ?

Cũng như các chất làm đầy dạng tiêm khác, bạn có thể bị sưng và đỏ nhẹ ở nơi tiêm. Các tác dụng phụ này thường tạm thời. Đôi khi, có bầm nhẹ nhưng sẽ hết sau 3 đến 7 ngày. Các tác dụng phụ hiếm khi xảy ra gồm có phát ban và ngứa hơn 48h giờ sau khi tiêm, sưng hoặc đỏ dai dẳng và tăng tính nhạy cảm ở một vài nơi hoặc tất cả vị trí tiêm.

Để chắc chắn hãy gọi cho bác sĩ của bạn ngay nếu nhận thấy bất kỳ phản ứng da bất thường nào xung quanh khu vực tiêm.

7. Tôi sẽ cần hơn một lần điều trị Artefill ?

Hầu hết mọi người đều thấy được hiệu quả sau 1 – 2 lần tuỳ thuộc vào độ sâu của rãnh nhăn.

8. Khi nào tôi nhìn thấy được kết quả và kết quả này sẽ duy trì được bao lâu ?

Bạn sẽ nhìn thấy được kết quả ngay lập tức. Trong các nghiên cứu lâm sàng ở Mỹ. việc xoá rãnh nhăn được duy trì khá lâu (>5 năm).

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook