Laser Exelo2 – giải pháp điều trị sẹo

04:07:26 - 23/02/2013 - admin

Sẹo do mụn nếu không điều trị sớm sẽ rất khó cải thiện được. Hiện nay, phương pháp Laser Exelo2 là công nghệ hiện đại, vượt trội giúpđiều trị hiệu quả các loại sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo do phẫu thuật.

Laser Exelo2 - giải pháp điều trị sẹo

Hãng Laser hàng đầu thế giới Quantel Derma xin giới thiệu chiếc máy Exelo2, với công nghệ Fractional vi điểm hiện đại nhất và vượt trội hơn tất cả các công nghệ vi điểm khác. Bởi chiếc máy Laser Exelo2 có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm và số lượng cũng như khoản cách của từng vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị.

Chính vì thế mà hạn chế được tối đa sự tổn thương của vùng xung quanh cần điều trị và thời gian nghĩ dưỡng rất ngắn so với các công nghệ khác. Đối với bác sĩ điều trị hết sức thuận tiện và hiệu quả, và thời gian điều trị toàn mặt chỉ mất 30 phút, hai má hay xóa nhăn vùng mắt chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

Laser-Exelo2-giai-phap-dieu-tri-seo2
Đặc biệt Laser Exelo2 điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo do phẫu thuật, bạn cảm nhận được kết quả ngay sau khi điều trị lần đầu và đem lại hiệu quả rất cao so với công nghệ cũ. Laser Exelo 2 là bước đột phá của các nhà khoa học Mỹ nhằm tìm kiếm giải pháp tối ưu trong việc giúp cải thiện làn da bị rỗ. Điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ bằng Laser Exelo 2 sẽ giảm được số lần điều trị chỉ còn khoảng 3 lần nếu so với các công nghệ cũ thì việc điều trị trên 10 lần. Do vậy việc điều trị sẹo bằng Laser Exelo 2 là rất hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và tri phí cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook