Laser kết hợp điều trị sẹo lồi, sẹo thâm

04:29:26 - 23/02/2013 - admin

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sẹo lồi, sẹo thâm và phương pháp điều trị cũng khá phức tạp. Hiện nay, sự kết hợp đa laser đã đem lại kết quả tối ưu trong việc điều trị sẹo lồi, sẹo thâm, bướu máu.

 Laser kết hợp điều trị sẹo lồi, sẹo thâm

Công nghệ Dye Laser (VBeam Perfecta)

Vbeam Perfecta sẽ tác động với bước sóng 595nm,hấp thu những vết đỏ hémoglobine,  tác động lên da, khiến vùng da ở vết sẹo lồi cao hơn bề mặt sẽ dãn ra, dần dần bằng phẳng, màu đỏ sẽ phai nhạt và biến mất, sắc da trở nên đồng bộ với vùng da xung quanh.

Bên cạnh đó, nếu vết sẹo lồi cũ quá lâu, bác sĩ sẽ kết hợp VBeam Perfecta với phương pháp chắt lọc những phần mô sẹo bị xơ cứng . Sau khi chắt lọc xong, ta sẽ tiếp tục tiến hành điều trị bằng laser, giúp mang lại cho khách hàng kết quả mỹ mãn và nhanh chóng.

Ngoài ra, Laser VBeam Perfecta còn là giải pháp tuyệt vời cho việc giải quyết các bướu máu u và bướu máu phẳng. Bướu máu thường xuất hiện ở trẻ em sau khi sinh, trên cơ thể các bé sẽ có những bướu máu màu đỏ, Laser Vbeam sẽ giúp làm phai màu các vết bướu máu và bề mặt da các em sẽ trở nên bằng phẳng.

Bên cạnh đó, an toàn cũng là điểm nổi bật của Vbeam Perfecta. Với thiết bị phun lạnh DCD (Dynamic Cooling Device), bề mặt da sẽ được làm mát trước và sau khi chiếu tia laser, và người bệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu khi điều trị. Sau khi được chiếu tia laser, bề mặt da gần như bình thường. Do đó, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi điều trị với laser, hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Các sang thương da sẽ nhanh chóng cải thiện và mờ dần sau khoảng 2 tuần.

Với ưu điểm vượt trội của Vbeam là loại laser công nghệ cao một bước sóng đã phát huy tối đa tác dụng trên mô đích cần tác động vào. Ứng dụng điều trị hiệu quả các bệnh lý sau:

 Laser kết hợp điều trị sẹo lồi, sẹo thâm

  • Sẹo lồi, sẹo mụn, sẹo thâm
  • Mụn trứng cá đỏ đặc biệt là mụn trứng cá viêm nhiễm nhiều
  • Vết đỏ gân máu
  • Các tình trạng giãn mạch vùng mũi, vùng chân…
  • Bướu máu dạng u, búi hoặc dạng bớt
  • Xóa tàn nhang, đồi mồi, nếp nhăn, xoá và dự phòng tránh nếp nhăn, các bệnh lý về tăng sắc tố da khác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook