Loại bỏ tàn nhang hoàn toàn bằng laser YAG

21:34:34 - 11/02/2013 - admin

Phải làm sao khi hiện tượng tàn nhang xuất hiện trên gương mặt ngày một rõ nét?

Tàn nhang là một rối loạn sắc tố khá thường gặp và là một dạng nám ở mức độ nhẹ hoàn toàn nằm trên bề mặt da. Tàn nhang có hình tròn hoặc đa giác, sậm màu, xuất hiện rải rác hoặc tập trung thành từng mảng trên mặt, cổ, ngực, bàn tay…

Loại bỏ tàn nhang hoàn toàn bằng laser YAGKhi các chức năng của cơ quan bên trong bị rối loạn sẽ làm mất khả năng tự điều tiết cơ thể và sản sinh ra hắc sắc tố (hoặc vết đốm). Các hắc sắc tố này đẩy lên trên bề mặt da cùng với tiếp xúc môi trường ô nhiễm nắng nóng gió bụi sẽ tạo cho vết đốm (hoặc hắc sắc tố) này sậm màu hơn gọi là tàn nhang. Bên cạnh đó hậu quả của những nhân mụn không đựơc điều trị đúng cách cũng sẽ chuyển đổi thành nốt tàn nhang sau khi bị thâm (trị nám da).

Thường vào những ngày hè oi bức, nắng nóng tàn nhang sẽ xuất hiện rõ rệt và trái lại vào mùa đông tàn nhang có xu hướng mờ dần. Tàn nhang cũng xuất hiện trong thời gian mang thai và phụ nữ thường xuyên dùng thuốc tránh thai do có sự thay đổi hormone bên trong cơ thể.

Tàn nhang chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gây hại cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng tìm đựơc cho mình một phương pháp điều trị hiệu quả và nhanh chóng.

Bằng công nghệ Laser Nd YAG Q-Switch là công nghệ tối ưu điều trị các sắc tố lành tính như đồi mồi, các hắc sắc tố trên da… Điều đặc biệt của công nghệ Laser Nd YAG Q-Switch thế hệ mới này an toàn, nhanh chóng tác động vào hạt sắc tố melanin trên da , trị dứt điểm tàn nhang bằng ánh sáng laser và không để lại sẹo.

Đặc biệt đối với những nốt tàn nhang nằm nông trên bề mặt da, chỉ cần trị liệu Laser Nd YAG Q-Switch “một lần duy nhất”, các vết tàn nhang có thể mờ hẵn (điều trị tàn nhang).

Đối với những đốm tàn nhang sâu,rộng, nhiều trên bề mặt da, chỉ  cần điều trị lần đầu tiên đã giảm trên 50% hắc sắc tố tại bề mặt da và đốm tàn nhang sẽ hết hẵn sau 3 lần điều trị ( mỗi lần cách nhau 1 tháng)  để kích hoạt các tầng dưới da đẩy tế bào tàn nhang dưới tầng đáy lên lớp thượng bì và trị dứt điểm hoàn toàn.

Điều quan trọng nhất của công nghệ này là định vị chính xác và hạn chế các tác dụng phụ xung quanh vùng điều trị.

Các năng lượng phát ra từ laser thế hệ mới sẽ là cốt lõi của tiến trình đánh tan sắc tố sậm màu, sắc tố này vỡ vụn ra và được bạch huyết đào thải ra ngoài .

Với kỹ thuật laser thế hệ mới này sẽ hạn chế được các hậu quả sau:

– Không xâm lấn
– Không sưng
– Không nhiễm trùng
– Không để sẹo
– Không nghỉ dưỡng

Ngoài việc điều trị cho hiệu quả tối ưu bằng công nghệ laser thế hệ mới này, các bạn muốn bảo vệ làn da của mình một cách an toàn và thời gian lâu dài nhất, nên hạn chế tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và không khí ô nhiễm của các tác động phụ bên ngoài. Ngoài ra yếu tố tinh thần cũng chính là nguyên nhân làm cho tàn nhang xuất hiện. Vì vậy các bạn nên giữ cân bằng cơ thể cũng như rèn luyện để có một cuộc sống lành mạnh là điều rất cần thiết.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook