Melasma Peel điều trị nám hiệu quả

21:07:38 - 11/02/2013 - admin

Nhờ tác động ức chế tế bào sắc tố từ bên trong và thành phần dưỡng chất vitamin và oxy, công nghệ Melasma Peel là phương pháp điều trị nám an toàn và hiệu quả cao.

Melasma Peel điều trị nám hiệu quảDùng Melasma Peel trong điều trị nám mang lại hiệu quả như mong muốn nhờ tác động ức chế tế bào sắc tố từ bên trong. Thành phần dưỡng chất trong Melasma Peel cung cấp vitamin và oxy cho da, giúp da trắng sáng rạng rỡ.

 * Công dụng của dòng sản phẩm Vital C Peel + O2

Tẩy tế bào chết, cung cấp vitamin C và oxy, vì vậy rất hiệu quả trong việc điều trị nám (Hiệu chỉnh sắc tố và tái tạo tế bào mới).

* Đặc điểm của dòng sản phẩm Vital C Peel + O2

- Vừa cung cấp vitamin C, vừa cung cấp Oxy nên các dưỡng chất Vitamin C được đẩy sâu vào trong lớp biểu bì, ức chế việc hình thành và làm mờ sắc tố melamin.

- Thành phần GA (Glycolic Acid) và Multi AHAs, GA có phân tử lượng nhỏ, dễ thẩm thấu vào da, thúc đẩy quá trình tẩy tế bào chết nhờ làm giảm các liên kết của tế bào sừng, làm giảm lượng dầu trên bề mặt, giữ ẩm, kích thích sản xuất collagen ở tầng trung bì. Multi AHAs (Alpha Hydroxy Acids) là sự kết hợp làm trắng của axit Kojic và Alpha Arbutin (chiếc xuất từ cây Beatberry: là một loại thảo dược đặc biệt ngăn ngừa sắc tố làm do da bị nám, vì Alpha Arbutin có thể ức chế tyrosinase gấp 10 lần beta arbutin).

- Sự kết hợp của Axit L – Ascorbic và AHA là một sự kết hợp tiên tiến nhất để tạo ra vitamin C một cách tối đa.

- Axit L-Ascorbic được duy trì một cách ổn định để chống lại gốc tự do gây hại cho da (Vital C Power là công thức duy nhất để duy trì sự ổn định của axit L – Ascorbic bằng cách kết hợp với bột anzyme).

- Cung cấp Oxy (Oxy được tách ra từ hỗn hợp Vital C Power và Vital C acticator. Các cực ion hóa của Axit L- Ascorbic, AHA và các khoáng chất khác tương tác với nhau để giải phóng Oxy). Oxy có thể thúc đẩy các thành phần hoạt động của Vitamin C, axit Kojic, arbutin và cam thảo xâm nhập sâu hơn. Ngoài ra, nó còn triệt tiêu vi khuẩn P- acne gây viêm trong tuyến bã nhờn.

- Thành phần axit Kojic có thể ngăn chặn các hoạt động tyrosinase thông qua phản ứng tổng hợp với các đặc tính chống oxy hóa của nó. Sau khi thâm nhập vào da sẽ ức chế sự hình thành sắc tố.

- Thành phần cam thảo (Licorice) có chức năng chính là chống viêm và làm trắng da.

Điều trị nám cần một quá trình lâu dài và cần sự kiên nhẫn; dòng sản phẩm Melasma Peel ra đời không chỉ hỗ trợ việc điều trị nám nhanh hơn mà các thành phần trong sản phẩm còn giải quyết triệt để nguyên nhân gốc rễ việc xuất hiện nám trên da. Từ đó, duy trì hiệu quả và không để hiện tượng nám da quay trở lại gây mất tự tin, khiến làn da kém tươi và trở nên khó khắc phục.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook