Cách sử dụng kem chống nắng đúng cách để ngăn ngừa nám da

11:24:18 - 22/11/2014 - admin

Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chính là nguyên nhân chính gây nên nám da mặt. Vì vậy , chống nắng cũng là 1 cách chống nám da rất hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ san sớt cùng bạn cách sử dụng kem chống nắng đúng cách để ngăn ngừa nám da do tác động môi trường.

Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da

TẠI SAO CẦN CHỐNG NẮNG CHO DA?

 Tia UVA là nguyên do gây sạm đen da khi gặp mặt với nắng , còn tia UVB là kẻ thù nguy hiểm nhất của da gây hình thành nám da chỉ trong 1 thời kì tiếp xúc.Trong ánh nắng mặt trời có thành phần nông dân tia UVA , UVB và UBC đều các tác động làm da đỏ sạm và hình thành  nám trên da. Tuy nhiên , tia UVC bị chặn lại tại tấng ozon nên thường ít gặp mặt gây hại cho da.

Nhiều người nghĩ mình chỉ gặp mặt với ánh nắng vào buổi sáng sớm và chiều tối nên không để ý chống nắng – đây là quan điểm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả sai trái vì tia UVB thậm chí có xác xuất xuyên thấu qua cả tường gạch dày để gây hại cho da. Vì vậy , kể cả khi bạn ngồi trong phòng kín , thoa kem chống nắng vẫn rất cần thiết để chống nám da .

Ngay cả ánh nắng buổi sáng sớm cũng chứa các tia cực tím gây hại cho da

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG CHO DA

Để chống nắng – chống nám da , bạn cần chú ý các nhân tố dưới đây:

- thời kì thoa kem: thời kì thoa kem hợp lý nhất là 20 phút trước khi ra nắng.

- Lượng kem thích hợp: Lượng kem năng cú chống nắng cho thân thể có kích cỡ 6093 m quả golf đánh bóng , nếu thoa ít hơn , khả năng chống nắng sẽ giảm đi đáng kể.

- Phân bổ kem chống nắng: Da mặt , cổ và mua bàn tay là những nơi dễ bị tác động của ánh nắng mặt trời hơn cả , vì vậy , bạn cần sử dụng kem với công thức riêng cho những vùng da này.

Sử dụng mỹ phẩm trị nám chống nắng thường xuyên để tự tín dưới nắng

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên là cach tri nam da don gian nhat hiệu quả trong mùa hè. Tuy nhiên , do nhiều nhân tố tác động như sự thay đổi nội tiết tố , da vẫn có xác xuất nhiễm nám. Lúc này , lựa chọn công nghệ   trị nám   Peeling tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á là phương pháp hoàn cảnh tối ưu nhất , giúp bạn loại bỏ tận gốc chân   nám mảng   mà không gây thương tổn hay bắt nắng trên da.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook