Công thức từ chuối giúp bạn trị nám da một cách hiệu quả

11:25:58 - 09/12/2014 - admin

Trong dân gian thừa thãi thủ pháp để giúp bạn xóa tan những vết nám da một cách chóng vánh , công hiệu. Với các công thức từ chuối bạn sẽ dễ dàng để lấy lại một da Vẻ sáng bóng không còn nám da.

Trị nám da không khó với chuối

chuoi chin

Công thức 1: Dễ dàng để bạn có thể có được mẹo trị nám hiệu quả khi phối hợp giữa chuối và dứa.Với thành phần có chứa nhiều vitamin và đạm , chuối được sử dụng với tất thảy các loại da mà sợ xảy ra đặc tính. Chuối có hiệu quả rất tốt trong việc làm sáng và chống lão hóa da.

Kết hợp cuối với dứa để trị nám da

Dứa lại được ví như miếng bọt biển của da vì nó có hiệu quả làm làm mờ các vết đốm , vết nám da trên da. Ngoại giả , trong quả dứa còn có hoạt chất bromelain – một loại AHA ( alphahydroxyacid – loại acid có hiệu quả “mài mòn” những lớp tế bào già cỗi , giúp da sáng ) có hiệu quả giữ lại và làm mờ nếp nhăn. Kết hợp loại mặt nạ làm mờ các vết nám da và xóa nếp nhăn lâu dài.

Với chuối và dứa bạn dễ dàng có được một bi quyet tri nam tai nha hiệu quả và tiết kiệm.

Công thức 2: Với 1 công thức hoàn toàn dễ dàng khi kết hợp lá kẹo bạc hà trong vườn nhà bạn với chuối

Chuối kết hợp với lá kẹo bạc hà trị nám da hiệu quả

Sự kết hợp giữa lá kẹo bạc hà và chuối là công thức toàn hảo để chữa trị nám da và trả lại cho bạn một làn da đẹp rạng ngời. Bạn cần Dự bị một hỗn hợp bằng cách trộn lá kẹo bạc hà đã nghiền nát và chuối nghiền với nhau. Đắp hỗn hợp lên da khoảng 20 phút và rửa sạch với nước. Thường xuyên áp dụng mặt nạ này trên làn da nám da để loại bỏ nám da và nhược điểm cho da mặt mau chóng lắm đấy nhé.

Công thức 3: Mặt nạ sữa chua + chuối

Co-it-nep-nhan-thi-thuc-hien-phuong-phap-cang-da-mat-nao1

Thành phần nông dân trong chuối cũng rất giàu vitamin. Hãy trộn 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua , sau thời gian ấy đắp lên mặt khoảng 15 phút và rửa mặt với nước lạnh , bạn có khả năng chế dung dịch này dễ dàng vì vật liệu rất sẽ mua và dễ chế biến. Một công thức chữa nám da tót vời phải không nào.

Để loại bỏ nám da một cách trị nám tại nhà và không mất nhiều thời kì , bạn nên áp dụng các biện pháp chữa trị bằng công nghệ đương đại. Hiện nay , công nghệ được các chuyên gia , bác sĩ đánh giá cao là công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ và sở hữu thế hệ tia laser màu mới có khả năng loại bỏ nám da tận gốc , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không đau rát , không để lại sẹo , làn da sáng trơn nhẵn sau chữa trị. Laser Toning chính là giải pháp trị nám da toàn hảo , kiệm ước tối đa thời kì , phí tổn , cho bạn.

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning hiện đang được áp dụng rất thành công tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Tại đây , bạn sẽ được chữa trị theo quy trình đạt chuẩn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên trị , giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả chữa trị tốt nhất.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook