Giải pháp trị tàn nhang dứt điểm và an toàn

06:54:13 - 30/03/2015 - admin

Tàn nhang xuất hiện làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ trên khuôn mặt khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Để giúp chị em thoát khỏi ám ảnh này xin chia sẻ với các chị em giải pháp trị tàn nhang dứt điểm và rất an toàn.

>> Bí quyết trị nám da tại nhàhot-1

>> Giải pháp điều trị nám bằng laserhot-1

Giải pháp trị tàn nhang dứt điểm và an toàn 1

Gương mặt trắng hồng mịn màng với giải pháp trị tàn nhang Yellow Laser

Tàn nhang và các phương pháp trị tàn nhang thông thường

Tàn nhang là tình trạng xuất hiện các đốm nhỏ li ti, sạm màu trên khuôn mặt ở các phụ nữ có làn da trắng, mỏng và yếu. Trên rất nhiều các diễn đàn chia sẻ các cách trị tàn nhang, giúp chị em lấy lại thẩm mỹ như: đắp mặt nạ bằng nghệ, đu đủ. vitamin E…

Tuy nhiên, thực tế các phương pháp chữa trị nám da và tàn nhang này không làm mất đi tàn nhang triệt để mà nó chỉ giúp cải thiện phần nào, nếu bạn không áp dụng các phương pháp đó nữa, thì nguy cơ sau này tàn nhang lại xuất hiện.

Giải pháp trị tàn nhang dứt điểm và an toàn 2

Tàn nhang xuất hiện luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em

Vì vậy, các phương pháp truyền thống hiện tại được ít người áp dụng hơn vì tính hiệu quả không cao. Trên rất nhiều các trang diễn đàn cũng chia sẻ về cách trị tàn nhang của các chị em và đa phần họ đều cảm thấy không hài lòng với kết quả khi áp dụng các phương pháp đó.

Vậy đâu mới là giải pháp hữu hiệu giúp chữa trị nám tàn nhang một cách dứt điểm và an toàn nhất cho các chị em? sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giải pháp trị tàn nhang dứt điểm và an toàn

Dựa trên ứng dụng nguyên tắc trị tàn nhang dứt điểm các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và áp dụng thành công giải pháp trị tàn nhang triệt để công nghệ Yellow laser. Đây cũng là phát minh vượt bậc trong ngành thẩm mỹ thế giới, mang đến kết quả hoàn hảo giúp các chị em thoát khỏi tình trạng tàn nhang một cách vĩnh viễn.

Yellow laser là hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, sử dụng bước sóng kép 511 -578 nm, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt hoàn toàn melanin và loại bỏ chúng bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời bước sóng còn tạo điều kiện thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển hồi phục tổn thương da, cho da mịn màng tươi trẻ. Với có chế hoạt động đó, Yellow laser trị tàn nhang hiệu quả đến 95% và  trị tàn nhang triệt để trong vòng 30 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình cho khách hàng.

Giải pháp trị tàn nhang dứt điểm và an toàn 3

Công nghệ trị tàn nhang đứt điểm bằng Yellow laser

Chỉ với một lần chữa trị tàn nhang duy nhất, những đốm đen, xám màu nhanh chóng biến mất, mang lại cho bạn làn da sáng hồng mịn màng và đặc biệt rất an toàn. Xuất hiện đầu tiên tại Việt nam, Yellow laser được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất cả nước, luôn mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook