Nguyên nhân gây nám da và giải pháp điều trị nám 2015

09:19:05 - 09/03/2015 - admin

Đối với nữ giới thì làn da đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như giao tiếp với các mối giao tiếp bên ngoài. Tuy nhiên với công việc ngày càng bận rộn các chị em càng ít quan tâm đến việc chăm chút da cũng như canh giữ da khi đi ra đường làm cho da bị ảnh hưởng bởi nắng nóng khói bụi dẫn đến da ngày càng bị lão hóa và bị nám.

>> Top 4 cách trị nám da mặt tại nhà hiệu quả

 tao-ma-lum-dong-tien
Bởi thế để có làn da đẹp thì bạn phải gắng gỏl sắp xếp thời gian để có thể chăm chút làn da của mình. Mỗi buổi tối trong ngày bạn nên chăm chút da bằng cách chăm đắp các loại mặt nạ thiên nhiên để dưỡng ẩm cho da như dưa leo , hay các loại mặt nạ chính hãng đang được bán trên thị trường.
Nhiều bạn nữ chăm chút và canh giữ da rất kĩ , khi đi ra đường luôn luôn đeo kính và khẩu trang để tránh khói bụi. Tuy nhiên làn da vẫn bị nám vậy thì nguyên nhân gây nám từ đâu.
Một điều mà rất ít chị em không thèm hoặc ít người biết đến đó là mặc dầu đeo khẩu trang nhưng vẫn không thể nào ngăn ngừa các tia tử ngoại của ánh nắng kim ô tiếp kiến với da. Đây Ấy là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nám da của phái nữ.Dưới đây sẽ là cách trị nám da tàn nhang công hiệu nhất năm 2015.

Giải pháp hoàn hảo trị nám da cấp độ nặng

Theo các chuyên gia , để điều trị nám da ở cấp độ nặng , bạn cần phải vận dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị , phá vỡ và tiêu diệt tuyệt đối các hắc sắc tố melanin và chân nám. Vận dụng dựa trên nguyên tắc đó , các nhà khoa học đã Học hỏi và phát minh ra Yellow Laser.

Dịch vụ trị nám Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ , đã được cục FDA chứng nhận , kiểm định về chất lượng. Bước sóng kép 511-578 nm sẽ tác động trực tiếp đến vùng da điều trị , phá vỡ tuyệt đối chân nám , song song tạo điều kiện tiện lợi để hồi phục những tổn thương do sắc tố gây ra. Đặc biệt , bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện tiện lợi nhằm xúc tiến chuỗi collagen và elastin phát triển , cho làn da Vẻ sáng bóng , tươi sáng trẻ. Thủ pháp được vận dụng trong trường hợp   trị nám mảng , nám sâu và nám hỗn tạp. Với cơ chế hoạt động này , Yellow Laser   trị nám da   ở cấp độ nặng công hiệu đến 90%.

Đặc biệt , Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị , không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh , không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó , bạn tuyệt đối có thể an tâm khi sử dụng công nghệ Yellow Laser.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook