Trị nám da bằng ốc sên có an toàn và hiệu quả không?

11:58:52 - 16/01/2015 - admin

Câu hỏi: Kính chào chuyên mục tư vấn em muốn được hỏi chuyên mục về tình trạng của em bị nám da mặt đã rất lâu rồi.Mặt em bị nám da khá nhiều, chúng nằm rải rác khắp mặt. Em được một số người bạn mách cách đắp mặt nạ bằng ốc sên. Vậy cho em hỏi, trị nám da bằng ốc sên có an toàn và hiệu quả không? Em muốn sử dụng phương pháp khác để trị nám da, Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ! (Hương Nhi – Nam Định).

tri-tan-nhang-bang-oc-sen-co-an-toan-va-hieu-qua-1

Trả lời:

Chào em Hương Nhi!

Câu hỏi của em rất thú vị, cảm ơn em đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Câu hỏi của em chuyên mục giúp em trả lời như sau:

Hiện tại thừa thãi biện pháp trị nám da tự nhiên tại nhà được mọi người rỉ tai nhau , trong đó có những cách chữa nám da bằng dân gian rất tốt , rất an toàn và tương đối có tác dụng. Tuy nhiên cũng cố những cách trị nám da chưa được kiểm chứng về độ an toàn và công hiệu. Trị nám da bằng ốc sên cũng là cách được một số người sử dụng , xong do sợ hãi về mùi và không được vệ sinh nên rất ít người sử dụng cách trị nám da này.

Em có khả năng sử dụng một số cách trị nám da tại nhà bằng thiên nhiên như: Chanh , cải củ trắng , lá bạc hà , cà chua , dâu tây… để đắp mat na chua nam da. Tuy nhiên , những cách trị nám da này , em cần phải thực hiện đều đặn và có sự kiên tâm lớn mới mong có công hiệu. Ngoài ra , em phối hợp bôi kem dưỡng da buổi tối và tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng aìc vàng. Song song phối hợp ẩm thực đủ chất , tăng cường lượng vitamin C trong thực phẩm , hoa quả tươi. Có chế độ làm việc , nghỉ ngơi hợp lý , tránh thức khuya. Có như vậy các đốm nám da của em mới thuyên giảm được.

Trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

cach-tri-nam-da-mat3

Hiện tại , thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng chữa nám da bằng công nghệ trị nám da bằng laser rất an toàn và công hiệu đến 90-95%. Chữa nám da rất nhanh , không để lại sẹo , không gây đau rát , không xâm lấn các vùng da xung quanh , không mất thời gian nghỉ dưỡng , đặc biệt là giúp làn das au điều trị trơn nhẵn và trắng sáng. Đây là công nghệ trị nám da tiên tiến , được dồi dào khách hàng của thẩm mỹ viện tuyển trạch bởi độ an toàn , công hiệu và thẩm mỹ của nó.

Để Hiểu ra hơn về quy trình điều trị em nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn , thăm khám , các thầy thuốc sẽ giúp em tuyển trạch biện pháp và liệu trình trị nám da phù hợp nhất.

Em nên có kế hoạch trị nám da sớm để tránh nám da lây lan ra các vùng khác. Chúc em sớm trị được nám da.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook