Soi da bằng công nghệ kỹ thuật số

08:42:05 - 02/02/2013 - admin

Để điều trị và chăm sóc da hiệu quả, trước hết, cần đánh giá chính xác đặc điểm và tình trạng tổn thương da. Chính vì vậy, ngày càng nhiều thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ soi da kỹ thuật số nhằm thực hiện tốt nhất việc phân tích, đánh giá này. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cũng như giúp bạn hiểu rõ về làn da mình để chăm sóc hiệu quả hơn.

Soi da bằng công nghệ kỹ thuật số

Những ưu điểm của thiết bị soi da kỹ thuật số:

Thiết bị soi da kỹ thuật số sử dụng hình ảnh đa quang phổ, tích hợp cả hai thuật chụp ảnh chuẩn và UV để ghi nhận và đo lường những tình trạng trên và dưới bề mặt da, còn cho phép nhìn thấy tình trạng thực tế của lớp dưới bề mặt da, bao gồm cả mức độ da bị tác động bởi ánh sáng. Theo đó, thiết bị này sẽ nhanh chóng cho bạn báo cáo chính xác nhất về tình trạng và đặc điểm da như:

– Tình trạng lão hóa da, mật độ xuất hiện nếp nhăn

– Tình trạng nám (chân bì và biểu bì)

– Độ nhạy cảm trên da, tình trạng tổn thương sắc tố da.

– Lỗ chân lông

– Tình trạng mụn, dầu trên da.

– Độ ẩm của da

Từ kết quả báo cáo nhận được, bác sĩ điều trị sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị thích hợp nhất cũng như hướng dẫn cho bạn cách tự chăm sóc làn da phù hợp. Ngoài ra, các báo cáo này cũng góp phần quan trọng trong việc theo dõi tiến trình điều trị của bạn.

Công nghệ soi da kỹ thuật số cho phép bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng ban đầu của da cũng như có căn cứ cụ thể để so sánh kết quả đạt được sau từng lần điều trị, từ đó đề ra phương án điều trị tối ưu nhất. Tại Việt Nam, thiết bị này đã sớm được các bác sĩ, chuyên gia  điều trị thẩm mỹ da ứng dụng vào việc chăm sóc sắc đẹp nhằm tạo nên chuỗi dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook