Thuốc trị mụn có trị mụn khỏi hoàn toàn ?

14:21:55 - 27/02/2014 - admin

Phần lớn thuốc trị mụn là sự kết hợp giữa Haiti và C giúp sự chuyển hóa và loại bỏ độc tố cho da ngăn chặn mầm vi khuẩn xuất hiện, khống chế và diệt mụn trứng cá.

Thuốc trị mụn

Mụn trứng cá do nhiều nguyên nhân trực tiếp, gián tiếp gây ra nhưng có thể tóm lại là do tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết ra không đào thải kịp mà tích tụ lại tại lỗ chân lông hoặc do da bị bám bẩn khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn, các chất bã nhờn không thoát được ra ngoài từ đó hình thành nên nhân mụn cám, mụn đầu trắng, đầu đen

Thuốc  trị mụn có hai thành phần chủ yếu là tinh chất chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và thành phần hóa học. Phần lớn thuốc trị mụn là sự kết hợp giữa Haiti và C giúp sự chuyển hóa và loại bỏ độc tố cho da ngăn chặn mầm vi khuẩn xuất hiện, khống chế và diệt mụn trứng cá. Thành phần trong thuốc trị mụn ức chế sự hình thành của hắc tố melanin giúp cho da trơn láng và mịn màng hơn. Từ đó dần dần khống chế sự hình thành mụn.

Thuốc trị mụn

Tuy nhiên, phản ứng phụ hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn dùng không đúng loại thuốc trị mụn, điều trị không đúng giai đoạn bệnh hay mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… Đặc biệt, Isotretinoin là thành phần chính trong một vài loại thuốc trị mụn, nếu dùng sai rất nguy hiểm vì có thể gây quái thai cho phụ nữ mang thai. Vì vậy, bạn nên tìm tới một phương pháp trị mụn khác thật sự tối ưu, hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn. Được coi là công nghê trị mụn hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay, Blue Light lấy hết toàn bộ nhân mụn, xử lý ổ nhiễm trùng đồng thời tái tạo lại da ngay lập tức khiên bạn có được làn da mịn màng nhanh chóng. Với công nghê hiện đại bậc nhất, Blue Light chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn.

>>> Xem tiếp: Trị mụn đầu đen “hoàn toàn nhờ Blue light”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook