Trẻ hóa làn da ở tay và cổ bằng Restylane

03:55:22 - 23/02/2013 - admin

Theo tuổi tác, vùng da ở cổ tay nếu không được chăm sóc rất dễ bị lão hóa, xạm đen, các collagen kém đàn hồi hơn. Công nghệ Restylane Vita sẽ đem lại làn da mịn màng, căng tràn sức sống, lấy lại vẻ tự tin cho phái đẹp.

Tre-hoa-lan-da-o-tay-va-co-bang-Resty-lane

Da ở tay và cổ rất mỏng và khô, ít có khả năng sinh ra lớp màng bảo vệ tự nhiên, khả năng ngậm nước cũng kém hơn da mặt 4-5 lần nên rất dễ bị tổn thương. Bạn nên thường xuyên chăm sóc da tay, da cổ bằng các loại mỹ phẫm giúp bù lại sự thiếu hụt đó nhằm tránh hiện tượng lão hoá. Tuy nhiên, theo tuổi tác, bề mặt da ở những vùng này bị lão hóa, các collagen kém đàn hồi hơn, chất hyaluronic acid có sẵn tự nhiên dưới da cũng giảm dần đi.

Trẻ hóa làn da ở tay và cổ bằng Restylane

Hậu quả là bề mặt da ở vùng bàn tay, cổ hay mặt bị khô ráp, da mỏng hơn, đặc biệt ở bàn tay nhìn thấy lộ ra các đường gân xanh, tay trở nên gầy guộc, tuổi già xuất phát từ đây. Chính vì thế, ta cần phải chú ý đến độ ẩm của da. RESTYLANE® Vital là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

RESTYLANE® Vital được sản xuất thuần túy từ chất gel NASHA. Sản phẩm này mang đến cho ngành thẩm mỹ một giải pháp toàn diện trong việc làm trẻ hóa làn da. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả và cho kết quả ngay lập tức sau khi sử dụng.

RESTYLANE® Vital là một dạng gel rất mịn có thể phân bố một cách đồng đều và mịn màng dưới lớp da mang lại sự trẻ trung cho làn da sau khi sử dụng. Với những liều chích nhỏ vào sâu bên dưới bề mặt da, RESTYLANE® Vital có tác dụng làm trẻ hóa làn da tại vùng được điều trị bao vùng da giữa ngực, vùng cổ và vùng tay.

Cơ chế tác dụng của sản phẩm này là bổ sung thành phần axít hyaluronic bị mất do da lão hóa, kết quả làm cho da tươi trẻ, cải thiện tính đàn hồi và độ săn chắc của da. Hyaluronic acid hoàn toàn được đào thải sinh học dần dần trong da trong khoảng 6 -12 tháng mà không để lại bất kỳ một tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook