Trị nám da bằng laser Exelo2

05:06:28 - 23/02/2013 - admin

Sự thay đổi nội tiết, môi trường, ánh nắng, lạm dụng mỹ phẩm.. đều có thể khiến da bạn xuất hiện tình trạng nám da. Đây là một bệnh lý khá phức tạp và việc điều trị hiệu quả ngày nay chủ yếu bằng laser.

Trị nám da bằng laser Exelo2
Mới đây, hãng Quantel Derma của Mỹ vừa tung ra một công nghệ mới, đó là Laser EXELO2. Laser EXELO2  là một loại laser hết sức đặc biệt. Laser này sử dụng công nghệ Fractional vi điểm được quét bằng hệ thống Scanner. Công nghệ này được xem là phép màu của thế kỉ 21 trong việc điều trị nám cho làn da. Laser EXELO2  đóng vai trò tích cực  với ưu điểm xóa nám, làm da trắng sáng hơn và xóa được các vết nhăn.

Trị nám da bằng laser Exelo2
Công nghệ này vượt trội hơn tất cả các công nghệ vi điểm khác. Bởi chiếc máy Laser EXELO2 có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm về số lượng cũng như khoảng cách của mỗi vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị. Chính vì thế mà hạn chế được tối đa sự tổn thương của vùng xung quanh cần điều trị và thời gian nghĩ dưỡng rất ngắn so với các công nghệ khác. Công nghệ Fractional vi điểm của Laser EXELO2 giúp bóc tách từng điểm một của vết nám. Vết nám bị bong tróc dần ra và biến mất, khiến làn da căng mịn. Không chỉ nám mà các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, tất cả các vết nhăn đều bị loại bỏ.
Laser EXELO2  là công nghệ vi điểm đầu tiên được thực hiện lâm sàng điều trị Melasma (nám) cho người Châu Á bởi bác sĩ KOLBE, được công bố vào tháng 5 năm 2008 trên toàn thế giới, kết quả đạt được trong việc điều trị nám từ 70- 80% sau khoảng 3 lần điều trị.
Những ưu điểm mà Laser EXELO2 đem đến hết sức tuyệt vời. Chỉ cần dành khoảng từ 15 đến 30 phút cho mỗi lần điều trị mà không phải gây tê cục bộ hay sát trùng, vết nám tự động được đẩy lùi rồi biến mất. Kết quả này được duy trì lâu dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook