Trị nám “siêu nhanh” nhờ công nghệ hiện đại

17:09:37 - 28/02/2014 - admin

Theo các chuyên gia, để trị nám tận gốc, cần phải áp dụng công nghệ cao. Một trong các giải pháp trị nám da được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là công nghệ trị nám Yellow Laser. Nguyên nhân được đưa ra là vì:

>> Cách trị nám da mặt “Siêu nhanh”

>> Bí quyết trị nám tàn nhang hiệu quả

Trị nám

3. Làn da mịn màng, tươi trẻ

Đối với các cách điều trị nám da cũ, da của bạn không những có thể tổn thương sau khi điều trị mà còn trở nên khô, nhăn nheo hơn, nhìn rất khó coi sau khi chữa nám da. Tuy nhiên, khi áp dụng công nghệ Yellow Laser, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Bước sóng 578 nm sẽ tạo hiệu ứng làm săn chắc da, kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Làn da bạn sẽ cải thiện rõ rệt sau khi trị nám bằng công nghệ Yellow Laser.

1. Kết quả trị nám triệt để

Nếu như các phương pháp trị nám thông thường chỉ có thể xóa mờ các vết nám. Một thời gian sau, nám hoàn toàn có thể quay trở lại đậm màu hơn do các hắc sắc tố melamin và chân nám vẫn còn hoạt động sâu trong cơ thể. Điều này làm hiệu quả trị nám giảm đi rất nhiều.

Khắc phục tình trạng này, Yellow Laser cho kết quả trị nám triệt để. Đây là công nghệ trị nám mới nhất đến từ Mỹ, được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melamin và chân nám, trị nám hiệu quả đến 95%.

2. Tiết kiệm thời gian

Cách trị nám

Các cách trị nám da thông thường như đắp mặt nạ từ thiên nhiên, dùng thuốc, mỹ phẩm trị nám cần tiêu tốn rất nhiều thời gian điều trị. Điều này hoàn toàn không phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Yellow Laser rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Chỉ trong khoảng thời gian điều trị ngắn từ 60 phút đến 90 phút điều trị, chia làm 4-6 liệu trình, khách hàng hoàn toàn có thể chữa trị sạch nám da trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook