Trị sẹo lồi hiệu quả bằng ánh sáng vi điểm 3D hiện đại

10:23:48 - 28/10/2014 - admin

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D ra đời, đã tạo nên “làn sóng” mới trong điều trị sẹo lồi mang lại kết quả cao và đảm bảo an toàn với làn da.

dia-chi-dieu-tri-seo-loi-uy-tin

Trong cuộc sống hằng ngày, con người luôn phải đối mặt với những rủi ro, tai nạn, do đó có thể vì nhiều lý do mà sẹo lồi hình thành trên da bạn. Sẹo lồi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì hầu hết những vết sẹo đều lành tính nhưng vấn đề “nan giải” nhất là sẹo ảnh hưởng vô cùng lớn đến thẩm mỹ. Không chỉ làm mất ấn tượng cho đối phương mà người bị sẹo cũng cảm thấy e ngại và thiếu tự tin trong ứng xử, giao tiếp. Đã có rất nhiều trường hợp mất hẳn đi sự tự tin vì sẹo lồi quá nhiều. Chính vì lẽ đó nhiều người sẵn sàng tìm đến các địa chỉ làm đẹp với khoản chi phí đắt đỏ cho mỗi lần trị liệu với hi vọng tìm ra phương pháp chữa sẹo lồi hiệu quả, an toàn quả và không phải chữa đi chữa lại nhiều lần.

Do vậy, muốn trị sẹo cần phải có sự can thiệp của các phương pháp hiện đại mới có thể “xóa tan” được vết lồi, bởi xóa tan sẹo lồi đồng nghĩa với việc phải tái tạo các mô cơ và da tại vùng sẹo. Với sự ra đời của công nghệ ánh sáng vi điểm 3D – được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ hàng đầu hiện nay trong điều trị sẹo lồi sâu và những vết sẹo lồi lâu năm. Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D với 3 tác động đặc hiệu: mài mòn, làm mịn và tái tạo bề mặt da đã đáp ứng được mong muốn và nhu cầu trị sẹo lồi cấp thiết của con người:

1. Trị sẹo lồi hiệu quả: Ánh sáng vi điểm 3D tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tạo ra co thắt collagen, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làm phẳng sẹo lồi.

2. An toàn với làn da: Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh nên đảm bảo an toàn, không gây đau rát.

3. Làn da sáng mịn, tươi tắn, đồng màu: Sóng RF thúc đẩy chuỗi chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Mot-so-thong-tin-can-biet-ve-seo-loi

Ánh sáng vi điểm 3D tri seo loi lau nam hiệu quả đến 90%. Bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, hồi phục mọi tổn thương da từ sâu bên trong. Thêm vào đó, bạn sẽ được tiêm thuốc đặc trị sẹo nhằm làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn. Ánh sáng chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh hay cấu trúc da nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Chính vì lẽ đó, công nghệ đã được cục FDA (cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook