Trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ mới

09:20:56 - 02/02/2013 - admin

Một làn da mịn màng không tì vết là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ, tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau như tại nạn, hậu quả do mụn mà những vết sẹo hiện hữu trên gương mặt bạn. Các phương pháp điều trị sẹo thông thường chỉ tác động vào bề ngoài da mà không tác động vào sâu bên trong da, nên không thể điều trị sẹo một cách nhanh chóng được. Vậy đâu là phương pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng và an toàn nhất?

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ mới

Nguyên nhân  dẫn tới việc hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ.
Một loại sẹo thường gặp đó là do thủy đậu
Loại này có bề mặt rộng hơn do trứng cá bọc để lại (3-8mm) nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Sẹo lõm dạng này không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ chữa khỏi hay tự lành

Sẹo lõm sau mụn

Mụn trứng cá giai đoạn 3 thường để lại di chứng là da mặt đầy sẹo lõm.

Sẹo lõm thường là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông hình thành một dạng nặng của mụn trứng cá là mụn nang mủ ( Acne cyst) hay mụn dạng nang.

Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc., mụn đầu đen(sẹo rỗ)

Dạng sẹo lõm này thường có bề mặt tròn đều, hõm sâu, diện tích không quá lớn (2-5mm). Mật độ sẹo không cố định, tùy theo từng trường hợp, tuy nhiên thường xuất hiện ở trán, 2 bên má và mũi (nơi trứng cá bọc thường xuất hiện). Còn sẹo lõm do mụn đầu đen thường hiện diện ở 2 bên má và cánh mũi mà người ta thường gọi là sẹo rỗ. Chính mật độ dầy đặc này làm cho kết cấu da xung quanh phải thích ứng, bảo vệ da bằng cách tự làm dầy lên để đảm bảo độ vững chắc và bao phủ làn da. Vì vậy, những người có sẹo rỗ cũng sở hữu làn da dầy bì, thô nhám.

Một số nguyên nhân khác

- Dùng sản phẩm trị mụn không đúng

- Nặn mụn trong giai đoạn đang viêm nang lông làm cho viêm lan rộng cộng với nhiễm trùng bùng phát làm cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng phát triển thành mụn dạng nang.

- Do một chấn thương bên ngoài da.
ông nghệ sinh học Bio Scar điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ một cách an toàn, mang lại kết quả điều trị cao nhất.
Công nghệ sinh học Bio Scar là một trong những bước đột phá mới về công nghệ điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ. Công nghệ sinh học này ứng dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng trong điều trị, kết hợp với hàng loạt những công nghệ hiện đại tiên tiến khác. Tế bào gốc tự thân có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một cách hiệu quả. Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tế bào gốc được lấy tự chính cơ thể khách hàng sẽ được các bác sĩ chiết tách và thông qua quá trình li tâm đặc  biệt và quy trình nghiêm ngặt khắt khe, sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất hồng cầu và bạch cầu… Chỉ lấy những tế bào gốc tự thân khỏe mạnh, sau đó đưa trở lại vi trí cần điều trị tế bào gốc sẽ tác động vào sâu bên trong da có tác dụng tái tạo và sửa chữa các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong.

Quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Scar
Bio Scarcông nghệ trị sẹo lõm ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc tự thân, rất thân thiện với người sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Công nghệ này đã và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn…và hiện nay tại Việt Nam cũng đã có một vài thẩm mỹ viện lớn, uy tín nhanh chóng cập nhật và ứng dụng công nghệ này để điều trị sẹo lõm triệt để mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Khi thực hiện điều trị mụn bằng công nghệ Bio Scar, bạn sẽ được thực hiện theo 5 bước điều trị chính xác và khoa học:

Bước 1 :

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng, mức độ sẹo cũng như đặc điểm cơ địa nhằm đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

Bước 2 :

Vùng da điều trị của khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, loại bỏ bã nhờn tế bào chết trước khi các bác sĩ tiến hành điều trị. Đồng thời bác sĩ sẽ lấy các tế bào gốc tự thân từ chính cơ thể khách hàng và tiến hành chiết tách li tâm thông qua máy chuyên dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook