Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Elõs

19:55:02 - 10/02/2013 - admin

Elōs kết hợp năng lượng IPL hoặc diode laser với năng lượng sóng RF, giúp đưa nhiệt lượng sâu hơn vào da nơi xảy ra chu trình mọc lông tuần hoàn, tiêu diệt sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Elõs

Bề mặt da được làm lạnh bằng hệ thống làm lạnh tự động, gia tăng trở kháng cho da, giúp năng lượng sóng RF không tập trung vào vùng thượng bì mà đi sâu xuống da đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị, trở kháng của da luôn được theo dõi và năng lượng sóng RF phát ra luôn được tự động điều chỉnh tùy theo từng loại da và từng vùng khác nhau trên cơ thể. Đây là thiết bị duy nhất trên thế giới có thể đáp ứng được cả những nhu cầu về triệt lông nhạt màu và lông tơ, được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) và Liên hiệp châu Âu (CE) cấp chứng nhận kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

Đầu DSL kết hợp Diode Laser + RF bên cạnh việc triệt lông vĩnh viễn cho các loại lông sẫm màu và các loại da, công nghệ elōs™ (Laser + RF) còn giúp triệt tiêu những sợi lông khó triệt như lông măng, lông -nhạt màu… và hiệu quả triệt lông vĩnh viễn trên cả những vùng da sẫm màu. Tần số phát đạt đến 2 Hz cho phép điều trị nhanh các vùng chân, lưng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Cùng với hệ thống làm lạnh tự động, luôn duy trì ở 5 độ C trên bề mặt da, cho khách hàng cảm giác êm ái, thoải mái mà vẫn đem lại kết quả vượt trội.

Được trang bị bởi công nghệ mang tính cách mạng elōs (kết hợp Laser hoặc IPL và RF), phương thức triệt lông bằng Diode Laser đặt ra tiêu chuẩn mới về sự nhanh chóng, an toàn, và hiệu quả…

Đầu DS là sự kết hợp IPL + RF, ánh sáng với bước sóng 600 – 980 nm đốt nóng nang lông, năng lượng sóng RF đi qua da tập trung vào những vùng da đã được hun nóng, nhẹ nhàng làm mất khả năng cung cấp chất dinh dưỡng của nang lông, khiến lông không thể mọc trở lại. Với diện tích vùng điều trị (25 x 12-mm), tần số 0,7 Hz cho phép điều trị các vùng da mỏng và nhạy cảm như vùng mép, vùng nách, vùng bikini… mà không gây bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào cho khách hàng.

CHĂM SÓC SAU TRIỆT LÔNG

Sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser vùng điều trị có màu hồng hoặc đỏ nhẹ, đó là phản ứng của tia laser. Vùng da đỏ này sẽ cải thiện nhanh chóng trong vòng 2 giờ, hệ thống làm lạnh của máy sẽ làm giảm tối đa hiện tượng đỏ da này.

– Có thể chườm lạnh để chống đỏ da ngay sau khi điều trị nếu có.
– Kem dưỡng ẩm sẽ có ích trong quá trình hồi phục da tại vùng điều trị.
– Không wax hoặc nhổ lông vùng điều trị.
– Không được nắn bóp, kéo dãn hoặc chà xát vùng điều trị. Có thể rửa sạch nhẹ nhàng bằng xà phòng và nước.
– Tránh tập thể dục hoặc vận động nặng trong 24 giờ đầu.
– Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời vài tuần sau điều trị. Cần bôi kem chống nắng ít nhất SPF 25.

Sau 3-10 ngày có vẻ như sợi lông vẫn còn mọc. Nhưng bạn đừng lo lắng! 10-20 ngày sợi lông sẽ không phát triển nữa và tự động rụng mà không cần sự tác động nào của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook