Triệt lông hoàn hảo nhờ kết hợp công nghệ LHE và RF 3

02:23:03 - 15/03/2013 - admin

Đối với những bạn nữ trên cơ thể mọc nhiều lông bất thường sẽ thiếu tự tin khi diện những bộ váy gợi cảm. Ngày nay, vấn đề này hoàn toàn có biện pháp giải quyết triệt để an toàn và vĩnh viễn tuyệt đối. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng LHE và RF là giải pháp đột phá trong điều trị triệt lông

Triệt lông hoàn hảo với sự kết hợp công nghệ LHE và RF 3

Sự kết hợp hoàn hảo giữa LHE và RF3

Công nghệ LHE Trio Plus có thể quản lý năng lượng và chuyển tải năng lượng dạng hình xung chữ nhật lớn với tia quang phổ rộng di chuyển qua lớp biểu bì và hạ bì cho đến khi đến được nang lông, phần lông dày và chứa nhiều melamin nhất.

Công nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn bằng Năng Lượng Quang – Nhiệt LHE có thể triệt hẳn nang lông bằng chùm ánh sáng năng lượng cao với bước sóng từ 695nm-1200nm để tác động và phân hủy lớp mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho sợi lông khiến sợi lông bị phân hủy và không thể mọc trở lại.

RF 3 cực cộng hưởng có ưu điểm nổi trội hơn vì dùng công suất rất nhỏ, khoảng 40W, nhưng mức độ an toàn và hiệu quả lại rất cao. Ưu điểm này đã được FDA Mỹ chứng nhận.

Vì là 3 cực, nên lúc hoạt động, 3 cực này sẽ tạo thành sóng cộng hưởng. Sự cộng hưởng này giúp sóng RF 3 cực đi sâu đến nang lông và kết hợp với năng lượng quang nhiệt LHE tiêu diệt triệt để nang lông, đồng thời không mang lại cảm giác đau đớn cho khách hàng khi điều trị (vì sử dụng công suất thấp).

Tiến hành tẩy lông bằng Công nghệ RF 3 cực công hưởng, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên vì sự sáng bóng, mịn màng hơn của làn da. Dưới tác động trực tiếp của quang nhiệt LHE và sóng từ 3 cực cộng hưởng, lỗ chân lông được thu nhỏ, da săn chắc hơn. Vì là công nghệ cao nên máy được sản xuất trực tiếp tại Đức, Mỹ, Italy và được FDA chứng nhận an toàn. Vùng lông vô tổ chức đã được diệt sạch, da đẹp rạng rỡ hơn.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị 

Triệt lông hoàn hảo với sự kết hợp công nghệ LHE và RF 3

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook