Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL

06:17:33 - 21/02/2013 - admin

Các bạn gái có nhiều lông ở tay và chân thường rất mất tự tin khi diện đồ ngắn đặc biệt là mùa hè. Hiện nay, công nghệ laser hiện đại là phương pháp điều trị triệt lông hiệu quả nhất.

Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL

IPL (Intense Pulsed Light) là kỹ thuật hiện đại dùng để tẩy lông. Đây là loại ánh sáng đa sắc thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động 560-1200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể và tuyệt đối an toàn.

Tia IPL sẽ tiếp xúc vào gốc nang lông, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không hề ảnh hưởng đến da (vì ánh sáng IPL chỉ tập trung cao độ vào những điểm sẫm màu trên da). Sức nóng của ánh sáng chiếu vào gốc lông làm yếu nang lông, khiến lông không mọc lên được trong một thời gian dài. Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của lông yếu đi. Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu đen.

Đặc biệt kỹ thuật tẩy lông IPL không để lại tác dụng phụ mà cho hiệu quả rất cao, lên tới 95%. Các ưu điểm của kỹ thuật tẩy lông IPL là:

– Không đau và không tác dụng phụ
– Kết quả kéo dài nhiều năm
– Tiết kiệm được chi phí và thời gian (một lịch trình tẩy lông chỉ kéo dài từ 8-10 lần).
– Vừa triệt được lông vừa điều trị chứng viêm nang lông.
– Vừa triệt lông vừa làm sáng những vùng da bị thâm đen như nách hoặc bikini.
– Triệt được hầu hết các loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau

Có một số loại máy triệt lông khác cũng dùng ánh sáng nhưng là loại ánh sáng dùng nhiệt có bước sóng dài để phá huỷ nang lông rất dễ sinh ra các tác dụng phụ như tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook