Truy tìm cách trị nám da nhanh nhất cho nam

11:46:16 - 20/02/2014 - admin

Theo thống kê có khoảng 15% nam giới bị nám da, trong khi con số này ở nữ là 70 – 80%. Do đặc tính da của nam và nữ không giống nhau nên cách điều trị nám da mặt cho nam giới cũng có nhiều sự khác biệt so với nữ.

3. Dùng thuốc trị nám

trị nám da cho nam

Các loại thuốc thường được dùng để điều trị nám da như: Hydroquinon, Tretinon, Acid azelaic… Một số biện pháp khác như dùng tia laser hoặc mặt nạ hóa học…

Điều cần lưu ý với nam giới khi điều trị hoặc phòng ngừa nám là không nên dùng xà phòng hoặc kem cạo râu gây kích ứng da. Khi đã hết nám thì lưu ý vẫn luôn luôn phải dùng kem chống nắng.

2. Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cũng có thể hỗ trợ phần nào giúp cách trị nám da mặt cho nam được hiệu qủa hơn. Các thức ăn bạn nên bổ sung nhiều là thức ăn có chứa Vitamin A, C, E, … sẽ là cách điều trị nám da mặt cho nam giới đơn giản mà hiệu quả, trả lại làn da khỏe mạnh.

4. Trị nám da mặt cho nam giới bằng công nghệ Laser

trị nám da cho nam2

Là thẩm mỹ viện đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ tiên tiến, hiệu quả nhất từ nước ngoài, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khác hàng. Tại Đông Á, điều trị nám da mặt cho nam giới hiệu quả và được tin dùng nhiều nhất là sử dụng công nghệ Yellow Laser.

Yellow Laser là sử dụng ánh sáng thông minh kết hợp sử dụng bước sóng kép  578 nm và 511 nm giúp điều trị tận gốc nám da, phá vỡ tận gốc tế bào gây nám, phân hủy các hắc sắc tố. Với cơ chế hoạt động thông minh, độ tập trung cao, Yellow Laser tạo ra công suất đỉnh tại nơi cần thiết với 90 micro xung nên không gây tổn thương nhiệt nào cho da. Đây là công nghệ trị nám được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả xóa bỏ bệnh nám da vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook