Xóa bỏ rạn da hoàn toàn bằng công nghệ Thermastar

09:18:46 - 20/03/2013 - admin

Những phụ nữ sau khi mang bầu thường rất lo lắng và mất tự tin  bởi vết rạn xuất hiện nham nhở ở nhiều vùng như ngực, bụng, chân… Ngày nay, với công nghệ vượt trội Thermastar đã đem lại kết quả điều trị tuyệt vời trong việc xóa bỏ rạn da

Xóa bỏ rạn da hoàn toàn  bằng công nghệ Thermastar

Rạn da là gì?

Rạn da là những vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi da giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của cơ thể. Vết da bị rạn được hình thành qua hai thời kỳ. Biểu hiện lúc đầu là những vệt đỏ, đỏ tím, có hoặc không kèm theo ngứa, hoặc dấm dứt nhẹ tại chỗ. Thời kỳ thứ 2, da chuyển sang màu trắng có ánh như xà cừ và hình thành các đường rạch lõm (là lúc tạo vết rạn)

Nguyên nhân

Hiện tượng rạn da xảy ra do các hormon trong cơ thể thay đổi quá nhanh, không thích ứng với sự phát triển của các tế bào da, khiến cho da bị rạn và để lại sẹo. Sự thay đổi các hormon trong thời kỳ dậy thì, thai nghén, thay đổi về trọng lượng một cách đột ngột (sụt giảm cân hoặc tăng cân quá nhanh) làm hạn chế tính đàn hồi của da, gây nên hiện tượng rạn da.

Bề mặt làn da co giãn không đủ để thích ứng với sự thay đổi của cơ thể. Phụ nữ khi mang bầu hoặc tăng cân quá nhanh khiến các vùng da bị căng quá mức, các sợi đàn hồi dưới bề mặt da bị đứt đột ngột, làm da bị mất sức căng, gây nên hiện tượng da bị mềm nhẽo và xuất hiện các vết rạn nứt.

Những người bị mắc các bệnh về da hoặc các bệnh về đường nội tiết cũng dễ bị rạn da. Các hormon trong cơ thể thay đổi kéo theo sự thay đổi cấu trúc da. Hiện tượng giữ nước trong cơ thể khi sử dụng thuốc kháng sinh phòng bệnh làm da căng, sau khi trở về trạng thái ban đầu cũng sẽ ảnh hưởng tới da ở một mức độ nhất định.

Ngoài ra, yếu tố di truyền cũng là nguyên nhân gây ra chứng rạn da. Nếu người mẹ mắc chứng rạn thì con gái cũng dễ mắc phải.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ Thermastar

Công nghệ Thermastar là thiết bị hoạt động theo nguyên tắc tần số sóng vô tuyến với cường độ cao, mật độ năng lượng không đổi được ghi nhận có khả năng tự sinh nhiệt trong nội tế bào, sẽ tác động trực tiếp vào cơ, sợi đàn hồi collagen và hệ tuần hoàn máu giúp kích thích sản sinh Colalgen tức thì, tổ chức và sắp xếp lại Collagen , hệ thống sợi đàn hồi giúp mờ nhanh các vết rạn . Đồng thời khi năng lượng RF tác động vào da sẽ làm các sợi collagen già cỗi và chùng nhão co lại, đồng thời kích thích da sản sinh một lượng lớn collagen mới

Với những ưu điểm: không cần phẫu thuật, không tiêm chích, không để lại sẹo, hiệu quả rõ rệt, tăng dần theo thời gian và duy trì lâu dài mà chỉ cần một liệu trình điều trị, làn da sẽ trẻ lại từ bên trong do có sự tăng sinh collagen mạnh mẽ.

Kết quả điều trị 

Xóa bỏ rạn da hoàn toàn  bằng công nghệ Thermastar

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook