Xóa sẹo thâm hiệu quả bằng DTS Roller

02:05:06 - 18/03/2013 - admin

Khi mụn biến mất thì tàn dư vết thâm lại hoành hành ở lại. Công nghệ DTS  Roller là giải pháp an toàn và hiệu quả  trong điều trị sẹo thâm do mụn

Xóa sẹo thâm hiệu quả bằng DTS Roller

Sẹo thâm hình thành như thế nào ?

Sẹo thâm gây nên do những vết tổn thương do chăm sóc da sau khi bị mụn không đúng cách. Khi nặn mụn, vết mụn có xu h­ướng rộng ra, vùng da xung quanh bị tác động mạnh gây tổn thương: tróc da, đứt gãy mô liên kết.

Sau đó, khi bị tác động của ánh nắng mặt trời, làn da non và vết tổn thương sẽ bị tổn thư­ơng nặng thêm, hắc sắc tố melanin đ­ược tổng hợp tối đa để tạo ra lớp màng chắn bảo vệ cơ thể khỏi tác động của tia cực tím gây nên hiện tượng sẹo thâm.

Công nghệ xóa sẹo DTS  Roller như thế nào?

DTS Roller giúp tái tạo và kích thích sản sinh ra sợi collagen, tạo ra hàng nghìn lỗ cực nhỏ làm sản phẩm thẩm thấu nhanh và sâu hơn trong da, tác động tích cực tới lớp tế bào cơ sở nơi sản sinh tế bào mới, sâu đến tận trung bì mang lại một làn da mịn màng và săn chắc.

DTS Roller đã được FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) công nhận và chứng minh đây là công nghệ trị liệu sẹo mang lại kết quả tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, kỹ thuật siêu mài mòn với lực hút chân không sẽ được sử dụng để loại bỏ đi các lớp tế bào chết bên ngoài, đồng thời, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích sản sinh các tế bào da mới. Phương pháp này tốt cho những vết sẹo nhẹ, nông, có thể kết hợp thêm với các phương pháp khác để đạt hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm của công nghệ DTS  Roller:

– Liệu pháp đa trị liệu, kích thích sự tái sinh của mô tế bào đã mất đi

– Cơ chế tự lành vết thương cũ

- Gia tăng sự sản xuất collagen và các vấn đề xấu trên da

– Tăng cường sản xuất collagen tự nhiên và tăng cường sự hấp thu

– Gia tăng sự hấp thu qua quá trình mở làn da làm gia tăng mạnh

– Sản xuất collagen đẩy mạnh quá trình lành vết thương

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Xóa sẹo thâm hiệu quả bằng DTS Roller

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook