Xóa xăm bằng laser Q-Switched Alexandrite

10:20:15 - 25/02/2013 - admin

Ngày nay, vì một lý do nào đó, nhu cầu xóa xăm ngày càng tăng đặc biệt ở nam giới.  Công nghệ Laser Q-Switched Alexandrite là giải pháp an toàn và hiệu quả cao trong việc điều trị  xóa xăm mà không hề để lại sẹo.

Xóa xăm bằng laser Q-Switched Alexandrite

Để xóa hình xăm, trước đây thông thường sử dụng một số phương pháp sau

– Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.
– Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn.
– Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, những người cần xóa xăm dùng những phương pháp không thích hợp để xóa, nên đã biến các vùng da xóa xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

Hiện nay, với các tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng thành công công nghệ “Laser Xung Q-Switch” ứng dụng trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo trong đó có Laser Q-Switched Alexandrite

Laser Q-Switched Alexandrite

Hoạt động ở bước sóng 755nm, nằm giữa của Laser Ruby và Laser Nd:YAG. Công nghệ này xóa hình xăm màu xanh lá cây và màu xanh-đen nhưng lại không thể loại bỏ màu mực như Laser Q-Switched Nd:YAG

Nhìn chung có nhiều công nghệ laser để xóa hình xăm, nhưng Laser Q-Switched Nd:YAG luôn được xem là tiêu chuẩn vàng trong công nghệ loại bỏ hình xăm bằng laser vì hiệu quả cao, ít gây đau đớn và đặc biệt là xóa hình xăm không để lại sẹo.

Ưu điểm vượt trội 

Xóa xăm bằng laser Q-Switched Alexandrite

Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.

– Hiệu quả không tái phát.

– Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook