Xóa xăm bằng laser Ruby

03:43:20 - 23/02/2013 - admin

Từ  lúc con người phát minh ra việc xăm mình thì cũng là lúc họ có nhu cầu xóa đi những vết xăm. Vì nhiều lí do, người ta chọn xăm da vĩnh viễn, nhưng theo thời gian, họ cũng mau chóng nhận ra rằng, những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa.

Xóa xăm bằng laser Ruby

 Hình xăm cũng không còn đẹp như xưa. Nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để lọai bỏ chúng. Trước đây, phương pháp mài da thông thường, phương pháp dùng argon hay CO2 dùng để xóa vết xăm luôn để lại sẹo trên da. Các phương pháp này không chỉ gây đau đớn cho cơ thể mà còn chỉ có hiệu quả giới hạn, tạo nên những vết sẹo xấu xí trên da.

Nay với lọai Laser Ruby Q-Switched: với ưu điểm vượt trội là tính chọn lọc, tia Laser chỉ tác động lên vùng da cần điều trị mà không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Việc xóa xăm trở nên đơn giản, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Ngoài việc xóa các loại xăm ra, máy còn có khả năng xóa nám sâu, lâu ngày, xóa vết thâm, xóa các vết bớt bẩm sinh. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định số lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2-4 tuần.

Sau khi trị liệu, bác sĩ khuyên rằng bạn nên xoa thêm chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tia tử ngoại) để cho kết quả miễn mãn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook