Xóa xăm triệt để bằng công nghệ laser Spectra

16:51:57 - 27/03/2013 - admin

Việc xóa xăm ngày nay không còn là vấn đề lo lắng bởi sự  phát triển của công nghệ laser được đưa vào áp dụng . Xóa xăm triệt để bằng công nghệ laser Spectra là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao và tính an toàn tuyệt đối

Xóa xăm triệt để bằng công nghệ laser Spectra

Xóa xăm triệt để bằng công nghệ laser Spectra 

Spectra Laser có thể làm việc với 4 bước sóng để phù hợp với các loại da và điều kiện điều trị khác nhau. Với bước sóng 1064 và 532 giúp loại bỏ các tổn thương sắc tố da và các loại hình xăm. Chùm tiz phát ra đồng nhất, năng lượng đỉnh cao và thời gian phát xung ngắn (5ns – 7ns) làm cho làn da tươi sáng, săn chắc, xóa bỏ hoàn toàn các loại hình xăm mà không tổn hại đến các tế bào bên cạnh. Khi ánh sáng Laser được chiếu vào các hạt mực xăm sẽ bị phân hủy thành các mảnh nhỏ và ra ngoài thông qua cơ chế làm sạch tự nhiên của cơ thể.

Spectra Laser là một công nghệ trong đó chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn, và năng lượng rất cao lên đến 2000mj với tần số lặp lại 10HZ  (cao nhất so với các máy Laser đang có mặt trên thj trường hiện nay..)  chùm tia Laser được  xuyên vào da với những vùng điều trị vi nhiệt, có  tác động chọn lọc trên những màu mực xăm với những bước sóng thích hợp tương ứng, thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng, từng loại màu mực trên các vùng có vết xăm khác nhau như: màu mực đen dùng bước 1064 nm, màu đỏ dùng bước sóng 532nm, màu xanh dùng bước sóng 650nm.

Các tia Laser  làm vỡ nát các cấu trúc của  mực xăm sau đó 1 phần mực xăm được bay đi ngay sau khi bắn Laser specta, 1 phần sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch sau một thời gian. Chính vì sự tác dụng chọn lọc và năng lương cao  này nên vùng điều trị không bị tổn thương, không mất sắc tố (trắng bạch) sau điều trị, và thời gian xóa sạch vết xăm trả lại một màu da bình thường ngắn nhất. Đây là công nghệ  tốt nhất để xóa bỏ tất cả các hình xăm,  ngay cả những loại xăm cứng đầu, loại mực được người thợ xăm có pha thêm chất làm bền màu, xăm ở sâu bên dưới lớp biểu bì.

Spectra Laser còn có một ưu điểm vượt trội với hai chế độ điều trị là Q-Switched và Spectra, có bốn bước sóng, có thể giúp kết hợp hoặc thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng, từng loại màu mực trên vết xăm khác nhau. Đây là công nghệ  tốt nhất để xóa bỏ hình xăm

Ưu điểm của việc xóa xăm triệt để bằng công nghệ laser Spectra 

– Kết quả nhanh, bước sóng laser loại bỏ các loại mực xăm dễ dàng

– Thời gian điều trị ngắn

– Không để lại sẹo như các phương pháp khác

– Điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn, không làm tổn thương da

– An toàn, không tác dụng phụ

– Chi phí hợp lý

Chăm sóc da sau xóa xăm 

-Những ngày đầu sau khi  xóa hình xăm không nên sử dụng các chất kích thích có cồn hay nước hoa.

– Hạn chế tác động đến vùng da xóa xăm: không được chà sát vật cứng vào vùng da điều trị, đặc biệt là không được gãi hay cào xước.

– Bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ.

– Trong 2 ngày đầu bạn không nên tắm nước quá nóng hoặc là đi tắm hơi.

– Hạn chế đi bơi đặc biệt là những khu vực nước có nồng độ chrorin cao

– Tránh chơi các môn thể thao va chạm mạnh khi vùng da điều trị chưa lành.

– Hạn chế mặc quần áo quá bó sát da vùng điều trị và giữ cho vùng da này luôn khô thoáng và sạch sẽ.

– Để vùng điều trị nhanh lành bạn nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể và tránh hiện tượng mất nước.

– Nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian 4-6 tuần đầu sau xóa hình xăm để tránh hiện tượng da bị sạm và thay đổi màu, đặc biệt bạn nên sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài.

Kết quả điều trị

Xóa xăm triệt để bằng công nghệ laser Spectra

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook