Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ laser YAG tiên tiến

16:55:33 - 02/04/2013 - admin

Nếu như trước kia, việc xóa xăm theo phương pháp truyền thống thường để lại sẹo thì ngày nay với công nghệ laser hiện đại đã đem lại hiệu quả tuyệt vời . Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ laser YAG tiên tiến với những ưu điểm vượt trội an toàn, hiệu quả nhanh và hoàn toàn không để lại sẹo

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ laser YAG tiên tiến

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ laser YAG tiên tiến 

Laser YAG có 2 bước sóng 1064nm và 532 nm:

+ Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt da.

+ Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Trong quá trình điều trị, các tia Laser chiếu trực tiếp vào các đường nét của hình xăm, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Các sắc tố sau khi hấp thu tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và làm nhạt dần màu xăm. Do tính chất tác động chọn lọc nên các tia laser chỉ tác động đến mực xăm mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, vì vậy đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại trung tâm an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của việc xóa xăm bằng Laser YAG

- Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.

- Hiệu quả không tái phát.

- Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

- Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

- Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời. Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời… Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than… dễ xóa hơn mực hóa học…

- Không nên xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này.

- Khi xóa xăm bằng Laser, nên lưu ý chọn các loại Laser xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd:YAG…) vì các loại Laser này không gây hại, gây sẹo cho da.

- Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

Chăm sóc sau điều trị xóa xăm

Sau khi chiếu Laser bạn có thể có cảm giác đau, rát vùng chiếu Laser tuy nhiên cảm giác đó chỉ có trong 10-15 phút sau thì hết.

Bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ

Tránh để nước lên vị trí xóa xăm

Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo liệu trình.

Kết quả 

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ laser YAG tiên tiến

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook