Implant – Phục hồi răng mất hoàn hảo, hiệu quả trọn đời

16:06:33 - 20/06/2018 - SeoParis

Cấy ghép Implant được coi là 1 trong những phương pháp đem lại hiệu quả tuyệt đối cho những trường hợp mất răng, đem lại chất lượng ăn nhai cực tốt cũng như tính thẩm mỹ hoàn hảo cho răng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp này nhé.

1. Implant là gì?

Implant là trụ chân răng với cấu tạo từ titanium nguyên chất không gỉ, đã được xử lý bề mặt để tăng khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, thêm vào đó là phần vít abutment và mão sứ bên trên để đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tuyệt hảo.

Implant - Phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả TRỌN ĐỜI 1
Răng implant là gì?

Theo những nghiên cứu và đánh giá gần đây nhất của các chuyên gia thì răng implant là lựa chọn tuyệt hảo nhất dành cho những trường hợp mất răng muốn phục hình răng có tuổi thọ cao nhất hiện nay.

2. Hiệu quả vượt trội từ phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép Implant đang trở lên rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó đối với các phương pháp khác. Một số những ưu điểm mà ta có thể nhắc tới như:

– Độ chịu lực cực cao và cực ổn định

Răng implant được cấu tạo nhỏ gọn với độ chịu lực rất cao tới từ chất liệu cho khả năng ăn nhai còn cao hơn cả răng thật, bạn sẽ không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì với răng implant trong lúc ăn nhai bình thường.

– Thời gian tích hợp xương hàm rất nhanh chóng

Do bề mặt răng implant được xử lý rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp với hình xoắn ốc đặc trưng đem lại khả năng tích hợp xương cực nhanh chóng, chỉ sau vài tuần mà không gây ra bất cứ đau nhức nào.

– Đem lại tính thẩm mỹ rất cao

Răng implant với cấu tạo gồm mão sứ ở trên, bọc lấy răng nên hoàn toàn đem lại màu sắc giống gần như y hệt với răng thật khiến tính thẩm mỹ của hàm răng được tăng lên rõ rệt.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự an toàn, chắc chắn về mặt chất lượng nhất thì bạn nên thực hiện trồng răng implant ở những cơ sở nha khoa có uy tín, với thương hiệu lớn để đảm bảo quy trình chuẩn nhất cũng như được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về răng implant cũng như những ưu điểm của phương pháp trồng răng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng để lại bình luận phía bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/implant-4s-quy-trinh-hoi-sinh-rang-mat-qua-6-buoc.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác