4 phương pháp tẩy lông vĩnh viễn phổ biến nhất

01:51:56 - 14/10/2014 - admin
Bạn muốn diện những bộ cánh mát mẻ trong những ngày hè nắng nóng, bạn muốn mặc những bộ cánh gợi cảm để đi dữ dạ tiệc… nhưng violong đã cản trở điều đó. Hãy cùng xem nhưng ưu và nhược điểm của các phương pháp tẩy lông phổ biến nhất hiện nay để tìm được các tẩy lông hiệu quả nhất cho mình bạn nhé!!!.
1. Waxing
Chống chỉ định với những làn da nhạy cảm! Waxing là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn, tẩy lông chân,tay thường được dùng ở các spa hoặc viện thẩm mỹ. Với một lớp sáp mỏng, những sợi lông đáng ghét sẽ bye bye ngay. Waxing có thể dùng cho tay, chân, lưng, vùng da dưới cánh tay… Sau khi dùng waxing các bạn nên thoa một ít kem dưỡng cho da nhé! Khuyết điểm của waxing là lúc kéo lớp sáp để lấy đi vùng lông thì sẽ….đau đấy! Tuy nhiên, cơn đau chỉ kéo dài có vài giây nên không thấm vào đâu so với việc tự tin với làn da mịn nhỉ? Waxing sẽ duy trì làn da mịn màng từ 3-6 tuần lễ.
Chống chỉ định với những làn da nhạy cảm! Waxing là phương pháp thường được dùng ở các spa hoặc viện thẩm mỹ. Với một lớp sáp mỏng, những sợi lông đáng ghét sẽ bye bye ngay. Waxing có thể dùng cho tay, chân, lưng, vùng da dưới cánh tay… Sau khi dùng waxing các bạn nên thoa một ít kem dưỡng cho da nhé! Khuyết điểm của waxing là lúc kéo lớp sáp để lấy đi vùng lông thì sẽ….đau đấy! Tuy nhiên, cơn đau chỉ kéo dài có vài giây nên không thấm vào đâu so với việc tự tin với làn da mịn nhỉ? Waxing sẽ duy trì làn da mịn màng từ 3-6 tuần lễ.
2.Dùng nhíp

Cách này thì khá phổ biến và có một cơ số lớn các XX dùng nhíp để “xử lí” đám “vi ô lông” ở vùng dưới cánh tay. E hèm, nhưng mà các XX hãy lưu ý nhé, việc dùng nhíp chỉ thích hợp để…tỉa chân mày, loại bỏ những sợi lông đơn lẻ mọc mất trật tự trên khuôn mặt xinh xắn của các bạn thôi.
Nếu dùng nhíp lâu dài lỗ chân lông vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên sần sùi làm chúng mình mất tự tin khi diện áo 2 dây đấy! Một khuyết điểm là nếu không quen thì việc nhổ lông bằng nhíp sẽ gây đau. Lông sẽ mọc lại sau khoảng 2 tuần.
3. Trang bị dao cạo dành cho XX
Có nên cạo lông mặt? câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc đã có lời giải đáp:
Một cách loại bỏ lũ lông khó ưa nữa là bắt chước cánh XY trong việc dùng dao cạo. Chỉ với một ít bọt kem hay gel cạo cho nữ, một chiếc dao cạo bé xinh loại dành riêng cho da nhạy cảm của XX là chúng mình có thể vô tư loại bỏ phần lông ở vùng da dưới cánh tay và có thể dùng để tỉa chân mày nữa nè!
Điểm cộng là nhanh gọn lẹ mà không gây đau. Tuy nhiên, chống chỉ định cho lông chân nhá, việc cạo lông chân sẽ khiến lông mọc lại cứng và sậm màu hơn nữa đó! Làn da mịn màng không “vi ô lông” kéo dài khoảng 3-4 ngày thôi nhé.
4. Dùng kem tẩy
Không thể phủ nhận việc dùng kem tẩy lông mang lại hiệu quả cực nhanh, chỉ từ 5-7 phút là bạn có thể có một đôi chân mịn màng không còn nỗi lo “rừng amazon” nữa.
Hiện nay thị trường cũng có rất nhiều loại kem tẩy lông cao cấp dành cho da nhạy cảm và cả kem dưỡng sau khi tẩy lông nữa. Hix, nhưng khuyết điểm quá lớn của kem tẩy lông là….nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong kem tẩy có thành phần gây ung thư. Do vậy việc tẩy lông chân bằng việc sử dụng các kem tẩy lông các bạn cũng cần phải chú ý để không ảnh hưởng tới sức khỏe Duy trì được khoảng 2 tuần
Chúc các bạn thành công!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook