Dưỡng trắng da bằng công nghệ Baby Skin Whitening

02:46:49 - 07/03/2013 - admin

Phương pháp dưỡng trắng da bằng công nghệ Baby Skin Whitening là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp .

Dưỡng trắng da bằng công nghệ Baby Skin Whitening

Công nghệ dưỡng trắng bằng Baby Skin Whitening

Đây là công nghệ dưỡng trắng da bằng phương pháp truyền nước biển vào cơ thể, thành phần gồm các dưỡng chất như Mg, Ca, K, vitamin C, vitamin B, các loại amino aixt, hoạt chất chống oxi hóa… có tác dụng điều chỉnh tình trạng sức khỏe của da, khống chế hiệu quả sự hình thành các sắc tố đen (melalin), vốn là nguyên nhân gây sạm nám ở da.

Nhờ cung cấp các chất dinh dưỡng và chất chống oxi hóa, làn da được tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào, bài tiết chất độc trong cơ thể ra ngoài, đồng thời kích thích collagen mới giúp giảm nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi cho da rất hiệu quả. Sử dụng lâu dài sẽ giúp bạn giảm được stress và có một sức khỏe dẻo dai.

Baby  Skin thích hợp với làn da nào?

-Về cơ bản, công nghệ này thích hợp với mọi làn da và mọi đối tượng mong muốn có làn trắng mịn tự nhiên, đặc biệt chỉ định cho những làn da thô ráp và đen sạm.

-Bạn cũng có thể chọn lựa công nghệ này như là giải pháp ngăn ngừa nếp nhăn, da kém săn chắc bởi những khoáng chất có trong Baby Skin hầu hết đều có chất chống oxy hóa rất tốt.

Giải pháp này phù hợp với người bận rộn, không có thời gian để theo đuổi những liệu trình điều trị phức tạp.

 Chăm sóc sau điều trị

- Tránh ánh nắng mặt trời, nhất là trong khoảng 9g sáng- 3 giờ chiều mỗi ngày. Sử dụng kem chống nắng thường xuyên, kể cả ngày râm mát. Điều này giúp bạn duy trì kết quả của Baby Skin tốt hơn và lâu hơn.

- Không dùng rượu, bia, và các chất kích thích trong 3 ngày đầu sử dụng…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook