Hiệu quả với phương pháp tắm trắng Nano

09:31:53 - 03/02/2013 - admin

Nhu cầu tắm trắng của các bạn gái đang có xu hướng tăng cao. Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tắm trắng Nano an tòan và hiệu quả cao.

Hiệu quả với phương pháp tắm trắng Nano

Các công nghệ làm đẹp ra đời bởi sự nghiên cứu nghiêm túc do ước muốn đẹp hơn ở con người. Tắm trắng Nano cũng được ra đời trong sự nghiên cứu nghiêm túc của giới khoa học ứng dụng làm đẹp. Từ điều này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tắm trắng mà không lo tác hại lên sức khỏe.

Đây là công nghệ tắm trắng ứng dụng kỹ thuật điện di ion để đưa các tinh chất trắng da chuyên nghiệp như hydro lyzed silk protein, green algae, thảo dược tự nhiên và các vitamin tổng hợp… xuống các tầng sâu biểu bì tạo hiệu quả làm trắng và giữ ẩm đột phá ngay từ bên trong các mô da.

Liệu trình này sẽ được bắt đầu với cảm giác âm ấm và sự giãn nở các lỗ chân lông. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi để các dưỡng chất làm trắng kể trên thẩm thấu sâu vào da, khóa chặt mọi hoạt động của melanin (hắc sắc tố), đồng thời ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của melanin mới.

Như vậy, khác hẳn hoàn toàn với khi bạn sử dụng những công nghệ tắm trắng bằng lột hay tẩy , tuy da có sáng hơn nhưng hậu quả đi kèm là dễ bắt nắng, vàng lông và có thể gây kích ứng…Với Nano, quy trình dưỡng trắng sẽ được bắt nguồn từ bên trong và giải quyết tận gốc nguyên nhân gây sạm, nám đó là hắc sắc tố melanin.

Để tăng hiệu quả chăm sóc da, các chuyên gia thẩm mĩ còn bổ sung thêm tinh chất lô hội, Birch, Ficus Religiosa…những hoạt chất có khả năng làm lành những tổn thương trên da, chống vi khuẩn, viêm nhiễm…  Vì thế trong một số trường hợp mụn nhẹ hoặc có vết thâm, khi tắm trắng với Nano, mụn cũng sẽ bị làm xẹp và vết thâm mờ dần. Đặc biệt, tinh chất Ficus Religiosa còn giúp xoa dịu những căng thẳng, thư giãn các cơ mặt cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thoải mái sau khi kết thúc liệu trình.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook