Tắm trắng tại nhà bằng liệu pháp thiên nhiên

13:03:30 - 26/08/2013 - admin

Nếu bạn muốn mình có một làn da trắng hồng và mịn màng hơn, hãy tham khảo phương pháp tắm trắng tại nhà bằng liệu pháp thiên nhiên của chúng tôi.

tam-trang-tai-nha1

Bạn hãy thử tắm trắng tại nhà để có làn da trắng mịn như Ngọc Trinh nhé

Tắm trắng là một quy trình nhằm loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào chết vẫn bám trên da mà không các loại xà phòng, sữa tắm thông thường cuốn trôi. Từ đó làm nhạt các tế bào da bị sậm màu và giúp da bạn sáng mịn hơn rất nhiều. Bạn có hoàn toàn có thể tắm trắng tại nhà theo các bước như sau:

tam-trang-tai-nha2

Muối biển giúp loại bỏ các tế bào chết trên da

Bước 1: Để làm cho làn da trắng mịn, đầu tiên phải làm sạch và loại bỏ các tế bào chết bằng cát muối biển.

Bước 2: Tiếp theo là bước làm sáng bằng các sản phẩm có chứa thành phần AHA thiên nhiên như cam, bưởi… kết hợp với bột ngọc trai, sữa ong chúa. Hỗn hợp này được đắp ủ trên làn da trong 20-30 phút.

Bước 3: Bước cuối cùng là ngâm mình trong bồn sữa tươi để dưỡng da.

Sau khi tắm trắng tại nhà và có một làn da sáng rạng hơn rồi, bạn cần tiếp tục sử dụng các loại dưỡng chất tự nhiên để giúp các tế bào mới phát triển nhanh chóng. Các loại dưỡng chất này cần phải phù hợp trong nhiệt độ và môi trường sống của bạn để phát huy được hiệu quả cao nhất. Chính lớp tế bào mới này sẽ thay thế cho làn da cũ xỉn màu để bạn có một làn da mới hồng hào và mịn màng tự nhiên.

tam-trang-tai-nha3

Tắm trắng tại nhà để có một làn da trắng mịn, như ý nhé.

Một quy trình tắm trắng tại nhà như vậy diễn ra trong thời gian 90-120 phút, và bạn có thể thực hiện khoảng 1-4 lần để có hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể tự tạo cho mình hỗn hợp đắp da từ các nguyên liệu thiên nhiên hoặc mua các sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện về thời gian thì bạn có thể đến những thẩm mĩ viện uy tín để nghe tư vấn về tắm trắng da an toàn và chăm sóc da hiệu quả nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook