Trắng sáng làn da nhờ công nghệ IPl & RF

03:53:13 - 05/03/2013 - admin

Một làn da trắng sáng luôn khiến bạn trở nên thật nổi bật và tự  tin hơn . Ngày nay, với sự phát triển hiện đại của công nghệ, việc sử dụng  ánh sáng IPL & RF vào làm trắng da là một bước đột phá lớn trong công nghệ làm đẹp.

Tình trạng da bị sạm, sẫm màu

Bình thường, chỗ da trên cơ thể có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhiều sẽ sẫm màu một cách đồng đều. Trong chứng sạm da có sự xuất hiện những nốt hay mảng màu sẫm hơn xung quanh. Đó là tình trạng tăng nhiễm sắc tố.

Trắng sáng làn da nhờ công nghệ IPl & RF

Sự khác nhau về màu da ở con người liên quan đến số lượng melanin, oxyhemoglobin, hemoglobin khử và caroten. Melanin là sắc tố chủ yếu tạo nên màu da, tóc và mắt. Nó cũng là lá chắn làm giảm tác hại của tia cực tím đối với da, ngăn ngừa các phản ứng viêm da do ánh nắng. Sạm da có thể toàn thân hay khu trú. Da có thể nhẵn hay xù xì, lan tỏa hay từng mảng, có màu nâu vàng (nám da), cà phê sữa hay đen, kèm ngứa hay có triệu chứng của các bệnh khác.

Công nghệ ánh sáng IP; & RF

Công nghệ IPL & RF sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao 18J – 45J tương đương với bước sóng 560nm – 1200nm  tác động đến cấu trúc da, làm trắng da từ bên trong.  Tiếp đó, năng lượng IPL và RF sẽ hấp thụ hắc sắc tố trên bề mặt da, ức chế enzyme tyrosinase không sản xuất thêm lượng melanin dư thừa khiến da hết thâm đen từ bên trong và trắng sáng toàn diện, lâu dài.

Trắng sáng làn da nhờ công nghệ IPl & RF

Bên cạnh đó, sự kết hợp đồng thời IPL và RF còn tạo ra hai loại nguồn nhiệt có tác dụng tốt đối với việc kích thích tái tạo collagen, cải thiện tuần hoàn máu, có tác dụng tốt đối với các nếp nhăn sâu và một số tổn thương mạch máu. Làn da bạn không chỉ mềm mại, được cân bằng độ ẩm lý tưởng mà còn được dưỡng sâu, trẻ hóa da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook