4 tiêu chí cho Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line

08:13:25 - 25/10/2014 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Mũi có dáng đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc mà bạn vẫn hàng mong ước. Mũi có đường nét hình chữ S và đầu mũi cao thon gọn, mảnh mai tạo hình dáng chữ A.

0078

Thẩm mỹ nâng mũi S Line Hàn Quốc là gì?

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy dọc từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi hình S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng hình chữ S mà người ta gọi đường nét S line là mũi đẹp tự nhiên.

4 tiêu chí cho Phẫu thuật nâng mũi S line:

– Mũi có hình dáng chữ S, muốn vậy thì sóng mũi nhân tạo phải là sóng có đường nét hình chữ S.

– Sụn mũi này là sụn mũi cao cấp nhất hiện nay mà các bác sĩ thẩm mỹ chuyên sử dụng. Sụn có nhiều kích thích khác nhau, rất phù hợp cho từng dáng mũi.

– Đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn tự thân đảm bảo mũi không bóng đỏ,  không lộ sóng hay cảm giác đau rát khi vào mùa lạnh. Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

– Đầu mũi phải dài, không bị ngắn hay hếch. Đây là đặc điểm quan trọng nhất mà chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ nang mui dep S line mới giải quyết mũi hếch, mũi ngắn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi tinh vi, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật nâng mũi S line trung bình từ 1h30 đến 2h.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook