5 điều cần biết khi nâng mũi s line để có để có kết quả tốt nhất

11:39:05 - 26/04/2015 - admin

Ai cũng luôn mong muốn mình được xinh đẹp rạng rỡ và làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả chúng ta. Chính vì thế mà các dịch vụ thẩm mỹ đang ngày càng phát triển hơn. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay là phương pháp nâng mũi sline. Cùng tìm hiểu thêm về nâng mũi s line để bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất nhé.

1. Thế nào là mũi S line?

5 điều cần biết khi nâng mũi s line để có để có kết quả tốt nhất

Phẫu thuật nâng mũi s line cho dáng mũi s line thanh mảnh

Một chiếc mũi được gọi là S line khi nó có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, chóp mũi và hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi cân đối. Điều quan trọng nhất là dáng mũi này phải hài hoà và làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

2. Tại sao lựa chọn nâng mũi Sline bằng sụn tự thân

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân là phương pháp ưu việt nhất là vì dùng sụn tự thân (từ vách ngăn hoặc vành tai) để tạo dáng mũi đẹp, an toàn và phù hợp với chính cơ thể của khách hàng, không gây phản ứng phụ.

3. Đối tượng có thể nâng mũi S line?

Phương pháp nâng mũi Sline phù hợp với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch, dài khoằm, người có đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống, sống mũi bị lệch. Đặc biệt, phương pháp này có thể phù hợp với cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

4. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi s line

5 điều cần biết khi nâng mũi s line để có để có kết quả tốt nhất

Nâng mũi s line cho tại TMV Đông Á tạo mũi đẹp hoàn hảo, an toàn

Nâng mũi s line giúp khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da vùng đầu mũi.

>>> Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

5. Lựa chọn địa chỉ nâng mũi s line tốt nhất

Các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật là một trong những yếu tố quan trọng nhất đến quyết định chất lượng nâng mũi. Vì vậy bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đông Á là nơi giúp bạn hoàn thiện sắc đẹp của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook